Danh sách từ A-Z
Hải Thượng Phồn Hoa
Xem phim

Xem phim Hải Thượng Phồn Hoa

Tears in Heaven

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Leon ZhangLi QinShawn DouSheng ZimingWang Ruizi

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hải Thượng Phồn Hoa Trọn Bộ Thuyết Minh

Phim Hải Thượng Phồn Hoa Trọn Bộ Thuyết Minh là câu truyện về phóng viên Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm) tình cờ gặp gỡ và nhanh chóng rơi vào mối tình với bác sĩ Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long), nhưng bị mẹ của anh quyết liệt ngăn cản. Thế rồi trong chuyến đi chữa bệnh tới miền núi, bác sĩ Thiệu qua đời vì một trận sạt lở đất đá. Để quên đi cái chết của Chấn Vinh, nữ chính vùi đầu vào công việc tới mức kiệt sức phải nhập viện. Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu) là người chứng kiến tất cả những nỗi đau đớn ấy, anh lặng lẽ ở bên giúp đỡ cô. Tưởng Phồn Lục vì thế tức điên lên, bắt Hiểu Tô làm việc hết sức vất vả. Lâm Hướng Viễn bắt tay với đối thủ của Vũ Thiên, gài bẫy Lôi Vũ Tranh, khiến cho Vũ Thiên suýt lâm vào cảnh phá sản. Đỗ Hiểu Tô lập kế phơi bày âm mưu của Lâm Hướng Viễn ra ngoài ánh sáng, giúp Lôi Vũ Tranh vực lại Vũ Thiên. Trong quá trình đó, những hiểu lầm và định kiến giữa hai người dần dần được hóa giải…

Bộ phim Hải Thượng Phồn Hoa Trọn Bộ Thuyết Minh chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn đến nay vẫn chưa có lịch lên sóng. Nhưng nhờ sức hút từ nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên nổi tiếng, xinh đẹp bộ phim được đưa vào danh sách những ngôn tình chuyển thể được chờ mong nhất trong năm 2018.

Dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp

Đậu Kiêu vai Lôi Vũ Tranh
Khán giả sẽ được gặp lại Thái tử Yến Tuân của “Sở Kiều Truyện” trong vai Lôi Vũ Tranh – một nam chính điển hình thường bắt gặp trong hầu hết các cuốn truyện ngôn tình: đẹp trai, giàu có, lạnh lùng nhưng khi rơi vào lưới tình cũng “hết lòng hết dạ” vì cô gái mà mình yêu thương.

Lý Thấm vai Đỗ Hiểu Tô
Công chúa Nguyên Thuần của “Sở Kiều Truyện” Lý Thấm vào vai nữ chính Đỗ Hiểu Tô. Ngay khi tạo hình và trailer được công bố, khán giả đã không ngừng khen ngợi ngoại hình xinh đẹp, dễ thương cùng diễn xuất tự nhiên, nhập vai rất “ngọt” của Lý Thấm. Vừa trẻ trung, đáng yêu lại diễn xuất tốt, Lý Thấm đã chinh phục được hầu hết người hâm mộ của bộ truyện “Hải Thượng Phồn Hoa” nói riêng và fans phim ngôn tình chuyển thể nói chung.

Mở rộng...
x