Danh sách từ A-Z
Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh – My Little Happiness
Xem phim

Xem phim Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh – My Little Happiness

My Little Happiness

Đang phát: Tập 28

Tập mới nhất: 282726

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dương Long

Diễn viên: Đường Hiểu ThiênHình PhiHoàng Nhất LâmLý Xuyên

Thể loại: Phim Hài Hước

Nội dung phim

Phim Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh

Phim Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh kể về Tùng Dung (Hình Phi đóng) bị mẹ bắt đi du học chuyên ngành kinh tế, yêu cầu cuối cùng của mẹ đối với cô là phải định cư ở nước ngoài. Nhưng Tùng Dung chỉ muốn làm luật sư nên cô đã lén về nước thi lấy bằng, đồng thời giấu mẹ tìm việc trong nước. Không ngờ trong lúc thực tập, cô gặp phải ải khó khăn đầu tiên là Ôn Thiếu Khanh (Đường Hiểu Thiên đóng). Để có thể thuận lợi qua hết kỳ thực tập, Tùng Dung phải “đấu đá” với Ôn Thiếu Khanh. Sợi dây đỏ của vận mệnh ngày càng trói chặt hai người lại với nhau, Ôn Thiếu Khanh không chỉ là chủ nhà của Tùng Dung, còn là hàng xóm đối diện. Khi mọi sự thật rõ ràng, Tùng Dung mới phát hiện mình đã yêu Ôn Thiếu Khanh từ lâu.

Phim Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh (My Little Happiness) là sự hợp tác giữa đạo diễn Dương Long và biên kịch Lưu Phi. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách “Em là may mắn nhỏ của anh” của tác giả Đông Bôn Tây Cố,với motip ngôn tình hiện đại quen thuộc.

Ngay khi poster phim được tung ra thì khán giả đã vô cùng háo hức bởi visual của cặp đôi chính, hứa hẹn sẽ đón nhận những pha cẩu lương sâu răng ngập mặt. Phim Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh còn có sự tham gia của dàn diễn viên đẹp như tranh như Hoàng Nhất Lâm, Lý Xuyên, Ức Lập, Dương An Kỳ…..
Hình Phi nổi tiếng lên từ bộ phim Thiếu Gia Ác Ma Xin Đừng Hôn Tôi và Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta. Với ngoại hình đẹp và khả năng diễn xuất linh động, Hình Phi được lựa chọn đóng cặp với nhiều mỹ nam đình đám trong các dự án mới. Vai diễn cô luật sư Tùng Dung là một lựa chọn khá hoàn hảo dành cho cô.
Đường Hiểu Thiên cũng từng hợp tác với Hình Phi trong Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta và để lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Ngoài ra anh còn tham gia nhiều dự án phim cổ trang khác như: Điện Hạ Đại Nhân Chọc Không Nổi, Độc Cô Hoàng Hậu… Tuy đều là những vai diễn phụ nhưng Hiểu Thiên đã thể hiện khả năng diễn xuất chắc tay và dần được khán giả đón nhận.

Mở rộng...
x