Danh sách từ A-Z
Hè Rồi, Nghỉ Việc Thôi – Summer Strike
Xem phim

Xem phim Hè Rồi, Nghỉ Việc Thôi – Summer Strike

Summer Strike

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Hong Moon PyoLee Yoon Jung

Diễn viên: Kim Seol HyunShin Eun SooYim Si Wan

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hè Rồi Nghỉ Việc Thôi

Phim Hè Rồi Nghỉ Việc Thôi là bộ phim thuộc thể loại chữa lành với bối cảnh “bỏ phố về làng” được khai thác ở khá nhiều phim Hàn hot mấy năm gần đây, tiêu biểu là Hometown Cha-Cha-Cha. Phim lên sóng trên kênh ENA, một đài cáp mới lại không có dàn diễn viên “gánh danh tiếng” thế nên cũng khá dễ hiểu khi nó không được nhiều khán giả chú ý. Thời gian gần đây, tựa phim này bất ngờ được khán giả Việt nhắc đến nhiều trên các diễn đàn phim ảnh, đi kèm những bình luận tích cực về nội dung gần gũi nhưng cũng rất cảm động.

Phim Hè Rồi Nghỉ Việc Thôi xoay quanh Lee Yeo Reum (Seolhyun) là một nhân viên văn phòng đang ở cuối độ tuổi 20. Cô làm việc ở Seoul đã nhiều năm nhưng không tích góp được gì nhiều, đã vậy còn thường xuyên bị cấp trên chèn ép. Cuộc sống của cô càng bế tắc hơn khi bạn trai bất ngờ ngỏ ý chia tay, đúng lúc gia đình cô gặp chuyện. Quá nhiều vấn đề xảy đến khiến Yeo Reum nhận ra mình đang sống quá vô nghĩa, cô dứt khoát nộp đơn nghỉ việc, quyết định rời xa thành phố, chuyển đến thị trấn nhỏ ven biển mang tên Angok. Tại đây, cô làm lại mọi thứ từ đầu, đối mặt với không ít khó khăn, định kiến. Cuộc sống dần trở nên dễ thở hơn nhờ sự xuất hiện của anh chàng thủ thư Ahn Dae Bum (Im Si Wan), người mở ra cho cô chuỗi những tháng ngày xoa dịu vết thương lòng.

Tuy bối cảnh, câu chuyện khá giống với Hometown Cha-Cha-Cha nhưng phim Hè Rồi Nghỉ Việc Thôi vẫn được đánh giá cao, nhất là khi phim mở ra câu chuyện về thực trạng của những người trẻ hiện nay. Họ gặp không ít khó khăn bởi guồng quay của xô bồ thành thị, không thể sống một cách trọn vẹn bởi gánh nặng cơm áo gạo tiền và những định kiến của xã hội. Phim mang đến câu chuyện gần gũi, chân thật với những tình tiết đậm vị chữa lành, khiến người xem có thể nhìn thấy phần nào bản thân mình trong những câu chuyện của các nhân vật. Đặc biệt, phần bối cảnh, màu phim cũng được đánh giá cao, mang đến cho khán giả phần nhìn vô cùng dễ chịu.

Mở rộng...
x