Danh sách từ A-Z
Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19
Xem phim

Xem phim Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19

See You in My 19th Life (2023)

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Na Jung

Diễn viên: Ahn Bo-HyunAhn Dong GooHa Yoon KyungKim Shi AhPark So YiShin Hye Sun

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19

Phim Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 được chuyển thể từ webcomic nổi tiếng See You In My 19th Life của Lee Hye, xoay quanh cuộc sống của Ban Ji Eum (Shin Hye Sun), người phụ nữ có khả năng ghi nhớ tất cả tiền kiếp của mình ngay cả khi được tái sinh. Cô có thể nhớ lại những sự kiện từ hàng nghìn năm trước. Tuy nhiên, ở kiếp thứ 18, cuộc đời của cô bị rút ngắn bởi một tai nạn đáng tiếc. Ban Ji Eum đã quyết định dành cả cuộc đời tiếp theo để tìm kiếm tình yêu thời thơ ấu giờ đã là trưởng thành, nam chính Moon Seo Ha (Ahn Bo Hyun).

Phim Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 – See You In My 19th Life là bộ phim truyền hình Hàn Quốc pha trộn giữa các yếu tố giả tưởng và một câu chuyện tình yêu lãng mạn, trải qua những lần tái sinh khác nhau của một cô gái có thể lưu giữ lại tất cả ký ức từ những kiếp sống trước đó.
Shin Hye Sun sẽ thủ vai Ban Ji Eum trong See You In My 19th Life, một người nhớ lại tất cả tiền kiếp của mình. Trải qua nhiều lần tái sinh trong gần một nghìn năm, Ban Ji Eum đã sống cuộc sống của mình với sự siêng năng nhưng cảm thấy chán chường. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ với Moon Seo Ha trong kiếp sống thứ 18 đã giúp cô tìm thấy những niềm vui nhỏ bé dù ngắn ngủi. Vì vậy Ban Ji Eum một lần nữa tìm đến Moon Seo Ha lần nữa.
Ahn Bo Hyun sẽ đảm nhận vai Moon Seo Ha trong See You In My 19th Life, người đàn ông định mệnh mà Ban Ji Eum đã gặp trong kiếp sống thứ 18 của cô. Moon Seo Ha đã trải qua nỗi đau mất đi những người thân yêu từ khi còn nhỏ. Mối tình đầu của anh, Yoon Joo Won, cũng chính là Ban Ji Eum trong kiếp sống thứ 18, đã giúp anh vượt qua những tổn thương. Tuy nhiên, sau cái chết của Yoon Joo Won, Moon Seo Ha sống một cuộc sống cô đơn. Cho đến một ngày, một người phụ nữ xa lạ tên là Ban Ji Eum xuất hiện trước mặt anh và cuộc đời anh bị thay đổi hoàn toàn.

Mở rộng...
x