Danh sách từ A-Z
Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 – See You in My 19th Life
Xem phim

Xem phim Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 – See You in My 19th Life

See You in My 19th Life (2023)

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Na Jung

Diễn viên: Ahn Bo-HyunAhn Dong GooHa Yoon KyungKim Shi AhPark So YiShin Hye Sun

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim See You in My 19th Life 

Phim See You in My 19th Life (Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19) với sự tham gia của: Shin Hye Sun, Ahn Bo Hyun, Ha Yoon Kyung, Ahn Dong Gu… cùng nhiều diễn viên khác, là một trong số những tựa phim Hàn được mong chờ nhất mùa hè năm nay.

Nội dung phim See You in My 19th Life (Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19) được chuyển thể từ webcomic nổi tiếng See You In My 19th Life của Lee Hye, xoay quanh nhân vật Ban Ji Eum (Shin Hye Sun), người luôn giữ được ký ức từ những kiếp sống trước đó. Mỗi lần cô được tái sinh, từ 8 tuổi đến 12 tuổi, những ký ức đều sẽ xuất hiện. Ban Ji Eum ghét việc phải nhớ lại những điều đó, nhưng trong lần tái sinh thứ 19 này, cô đã tìm được một mục đích sống rõ ràng. Đó là tìm lại Moon Seo Ha (do Ahn Bo Hyun đóng), cậu bé mà cô quen biết trong kiếp sống thứ 18.

Shin Hye Sun sẽ thủ vai Ban Ji Eum trong See You In My 19th Life, một người nhớ lại tất cả tiền kiếp của mình. Trải qua nhiều lần tái sinh trong gần một nghìn năm, Ban Ji Eum đã sống cuộc sống của mình với sự siêng năng nhưng cảm thấy chán chường. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ với Moon Seo Ha trong kiếp sống thứ 18 đã giúp cô tìm thấy những niềm vui nhỏ bé dù ngắn ngủi. Vì vậy Ban Ji Eum một lần nữa tìm đến Moon Seo Ha lần nữa.

Ahn Bo Hyun sẽ đảm nhận vai Moon Seo Ha trong See You In My 19th Life, người đàn ông định mệnh mà Ban Ji Eum đã gặp trong kiếp sống thứ 18 của cô. Moon Seo Ha đã trải qua nỗi đau mất đi những người thân yêu từ khi còn nhỏ. Mối tình đầu của anh, Yoon Joo Won, cũng chính là Ban Ji Eum trong kiếp sống thứ 18, đã giúp anh vượt qua những tổn thương. Tuy nhiên, sau cái chết của Yoon Joo Won, Moon Seo Ha sống một cuộc sống cô đơn. Cho đến một ngày, một người phụ nữ xa lạ tên là Ban Ji Eum xuất hiện trước mặt anh và cuộc đời anh bị thay đổi hoàn toàn.

Mở rộng...
x