Danh sách từ A-Z
Hẹn Hò Chốn Công Sở – A Business Proposal
Xem phim

Xem phim Hẹn Hò Chốn Công Sở – A Business Proposal

A Business Proposal

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Seon Ho

Diễn viên: Ahn Hyo SeopKim Min-KyuKim Se JeongSeol In Ah

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hẹn Hò Chốn Công Sở

Phim Hẹn Hò Chốn Công Sở – A Business Proposal (2022) là bộ phim truyền hình Hàn Quốc do đạo diễn Park Seon Ho cầm trịch sản xuất. Phim Hẹn Hò Chốn Công Sở bắt đầu từ cô nàng Shin Ha Ri (Kim Sejeong thủ vai), cô nàng độc thân và làm nhà nghiên cứu thực phẩm bình thường tại một công ty. Cô có cậu bạn thân và cũng là người đã đem lòng yêu đơn phương nhiều năm, nhưng giờ đây cậu ấy lại có người yêu. Sau đó Shin Ha Ri được cô bạn Jin Young Seo (Seol In Ah đóng) yêu cầu thay cô ấy gặp buổi hẹn hò và hận một số tiền lớn. Dù chần chừ nhưng Shin Ha Ri cũng chấp nhận và đi đến buổi hẹn hò, tại đây cô cực kỳ sốc khi thấy đối phương chính là anh chàng Kang Tae Mu (Ahn Hyo Seop đảm nhận), giám đốc điều hành của công ty cô đang làm. Chuyện tình Hẹn Hò Chốn Công Sở cũng từ đây mà bắt đầu.

Kang Tae Mu vốn là người yêu công việc và chưa sẵn sàng cho việc hẹn hò nhưng anh luôn bị người ông của mình hối thúc đến mức sắp xếp buổi xem mắt. Điều này vô tình khiến Kang Tae Mu cảm thấy bực bội và anh quyết định sẽ kết hôn với cô gái mà anh sẽ gặp tại buổi hẹn hò và cô gái đó không ai khác chính là Shin Ha Ri. Cuộc gặp định mệnh bất đắc dĩ của nữ chính Hẹn Hò Chốn Công Sở đã vô tình khiến cô vào tình thế không thể nào trớ trêu hơn.

Phim Hẹn Hò Chốn Công Sở (A Business Proposal) là phim truyền hình hot nhất quý một của năm 2022. Dù kịch bản phim được nhận xét không có gì mới lạ, dàn diễn viên cũng không phải là những ngôi sao hạng A của Hàn Quốc nhưng Hẹn hò chốn công sở vẫn tạo nên cơn sốt ngay từ khi mới lên sóng.

Phim Hẹn Hò Chốn Công Sở

Mở rộng...
x