Danh sách từ A-Z
High Card
Xem phim

Xem phim High Card

High Card

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim High Card

Phim High Card : Sau khi phát hiện ra rằng trại trẻ mồ côi của mình sắp đóng cửa vì căng thẳng tài chính, Finn, người đang sống tự do trên đường phố, đã lên đường đến một sòng bạc với mục đích kiếm tiền. Tuy nhiên, Finn không thể chuẩn bị gì cho cơn ác mộng đang chờ đợi mình. Khi đến đó, Finn gặp phải một cuộc rượt đuổi bằng ô tô và đấu súng đẫm máu do lá bài “may mắn” của một người đàn ông gây ra.

Cuối cùng thì Finn cũng sẽ biết được nội dung của vụ đấu súng. Trật tự thế giới có thể được kiểm soát bởi một bộ 52 lá bài X-Playing có khả năng ban cho những người sở hữu chúng những sức mạnh và khả năng siêu phàm khác nhau. Với những tấm thẻ này, mọi người có thể tiếp cận sức mạnh tiềm ẩn của “người bạn” có thể tìm thấy trong chính họ.

Có một nhóm người chơi bí mật được gọi là High Card, những người đã được vua của Fourland trực tiếp ra lệnh thu thập những lá bài rải rác khắp vương quốc trong khi làm việc ngoài giờ với tư cách là nhân viên của nhà sản xuất ô tô sang trọng Pinochle. Được hướng dẫn để trở thành thành viên thứ năm của nhóm, Finn sớm tham gia cùng những người chơi trong một nhiệm vụ nguy hiểm để tìm những lá bài này.

“Tất cả những gì bạn cần trong cuộc sống là cách cư xử, phẩm giá và ý chí đánh cược với cuộc sống của chính mình.”

Tuy nhiên, Who’s Who, nhà sản xuất ô tô đối thủ bị ám ảnh bởi việc đánh bại Pinochle, và Klondikes, gia đình Mafia khét tiếng, cản đường băng nhóm. Một trận chiến điên cuồng giữa những người chơi bị ám ảnh bởi thẻ bài này, được thúc đẩy bởi công lý, ham muốn và trả thù, sắp bắt đầu!

Mời các bạn xem phim High Card !

Mở rộng...
x