Danh sách từ A-Z
Hố Đen Tử Thần – Interstellar
Xem phim

Xem phim Hố Đen Tử Thần – Interstellar

Interstellar

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Christopher Nolan

Diễn viên: Anne HathawayElyes GabelJessica ChastainMatthew McConaugheyMichael CaineWes Bentley

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Interstellar

Phim Interstellar là bom tấn nổi bật nhất mùa phim cuối năm nay bởi đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của đạo diễn lừng danh Christopher Nolan sau hai năm kể từ The Dark Knight Rises. Bộ phim này còn có sự góp mặt của ba diễn viên tài năng – Matthew McConaughey, Anne Hathaway và Jessica Chastain. Phim lấy bối cảnh thế giới tương lai, khi Trái Đất bị ô nhiễm nặng nề và không gian sống của con người bị hủy hoại.

Trong hành trình tìm kiếm ngôi nhà mới cho nhân loại, các nhà du hành vũ trụ trong đó có Cooper (Matthew McConaughey) và Brand (Anne Hathaway) đặt chân tới những nơi mà con sóng cao bằng ngọn núi, nơi một tiếng đồng hồ tương đương với 7 năm ở Trái Đất… Những bí ẩn về hố đen vũ trụ dần được hé lộ…

Phim Interstellar

Phim Interstellar được xem là phim mang “dòng máu lai” giữa hai siêu phẩm Gravity của đạo diễn Alfonso Cuaron và Inception của chính Nolan, khán giả sẽ có những trải nghiệm thị giác và cảm xúc nhiều cung bậc từ thích thú, hoang mang, sợ hãi đến thán phục.

Christopher Nolan giống như một thương hiệu. Tất cả những bộ phim ông làm hầu hết được mong chờ và nhận được phản hồi tốt từ khán giả và đánh giá cao của giới phê bình. Những bộ phim gắn kết với tên tuổi của đạo diễn Christopher Nolan như Memento, gần đây nhất là Inception hay chuỗi bộ phim về Người Dơi.

Phim Interstellar

Vào đầu tháng 11 này khán giả Việt Nam sẽ được gặp lại tên tuổi của ông qua bộ phim Interstellar, nội dung phim nói về một nhóm nhà khoa học với mong muốn tìm và lý giải các hiện tượng siêu nhiên bằng cách đi vào trung tâm của lỗ đen vũ trụ. Với những phát minh của mình, họ mong muốn chinh phục khoảng cách về không gian và thời gian. Chuyến du hành giữa các vì sao này đưa nhân loại tới đỉnh cao của khoa học và các thuyết vật lý.

Phim Interstellar

Với thời lượng khoảng 170 phút, chắc chắn những gì phim Interstellar mang lại sẽ là sự khác biệt. Một đạo diễn tài ba chắc chắn sẽ lựa chọn những diễn viên xuất sắc. Tham gia diễn xuất với những tên tuổi đáng chú ý như Anne Hathaway, Jessica Chastain, Elyes Gabel, Wes Bentley, Michael Caine và đặc biệt vai nam chính được giao cho tài tử Matthew McConaughey. Nam diễn viên chính xuất sắc vừa dành tượng vàng Oscar 2014 với vai diễn bệnh nhân AIDS trong phim Dallas Buyers Club.

Chúc các bạn xem phim Interstellar vui vẻ !

Mở rộng...
x