Danh sách từ A-Z
Hổ Hạc Yêu Sư Lục
Xem phim

Xem phim Hổ Hạc Yêu Sư Lục

Tiger and Crane (2023)

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Quách Hổ

Diễn viên: Diệp ThanhHà Lam ĐậuTrương Lăng HáchTưởng LongVương Ngọc Thanh

Thể loại: Phim Cổ Trang

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hổ Hạc Yêu Sư Lục

Phim Hổ Hạc Yêu Sư Lục kể về góc nhìn của Hổ Tử và Hiểu Hiên về một nhóm thanh thiếu niên, vì ước mơ, vì tình yêu và trách nhiệm, trong nước mắt và tiếng cười để giải tỏa , vượt qua khó khăn giải cứu thiên hạ. Cô bé mồ côi trên núi lạc quan và vui vẻ Hổ Tử đã vô tình nuốt chửng chí dương bảo vật xích châu. Cô còn gặp Kỳ Hiểu Hiên đội trưởng của quỷ vương triều lạnh lùng nghiêm nghị yêu sạch sẽ. Hai người trẻ với những tính cách rất khác nhau buộc phải đi chung con đường vì một viên xích châu, không những vậy họ còn quen với Triệu Hinh Đồng, Vương Vũ Thiên, Sơn Trà và những người khác. Bọn họ lúc đầu ghét bỏ phòng bị nhau đến bị thu hút bởi sự khác biệt và chớp nhoáng của nhau.

Ở một phen trải qua nguy hiểm họ trở nên thân thiết hơn, để bảo hộ Hổ Tử, Kỳ Hiểu Hiên đã bị vào nhà giam. Để cứu Hiểu Hiên, Hổ Tử cùng các bạn cùng nhau tham gia chọn lựa, kết quả là họ đã tiết lộ âm mưu lớn của Quốc Ngự Yêu Sư và tìm ra chân tướng cuộc chiến giữa các yêu quái cách đây năm trăm năm. Bị áp chế năm trăm năm yêu quân rục rịch, ý đồ hủy diệt nhân gian. Ngay khi tham vọng của thế giới loài người và yêu quái sắp mang đến một thảm họa cho thế giới, một nhóm thanh niên đầy nhiệt huyết với ước mơ sẽ không ngần ngại hy sinh thân mình để giải cứu thế giới.

Phim Hổ Hạc Yêu Sư Lục

Phim Hổ Hạc Yêu Sư Lục (Tiger and Crane) là một bộ phim cổ trang thuộc thể loại hành động, viễn tưởng của Trung Quốc do Quách Hổ làm đạo diễn. Phim này được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Hoàng Hiểu Đạt, kể về cuộc sống của một nhóm thanh thiếu niên, với những ước mơ, tình yêu và trách nhiệm. Ở phim sẽ có sự tham gia của các diễn viên như: Tưởng Long, Trương Lăng Hách, Vương Ngọc Văn, Diệp Thanh, Hà Lam Đậu,….

Mở rộng...
x