Danh sách từ A-Z
Hoa Máu (Thỗ Nhĩ Kỳ)
Xem phim

Xem phim Hoa Máu (Thỗ Nhĩ Kỳ)

Kan Çiçekleri

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

Diễn viên: Baris BaktasBerkay CinarCansu Büsra TumanDilek GülerEkrem Aral TunaHasan BalliktasHilal KuvvetNuray SerefogluSelinay TasolYağmur Yüksel

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hoa Máu Thỗ Nhĩ Kỳ

Phim Hoa Máu Thỗ Nhĩ Kỳ là một bộ phim Thổ Nhĩ Kỳ kịch tính và hấp dẫn, kể về câu chuyện tình yêu và sự trả thù. Với diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên chính, bộ phim gợi lên khung cảnh độc đáo của Thổ Nhĩ Kỳ. Từ thông điệp về tình yêu thương gia đình đến âm nhạc cảm động, “Hoa máu Thổ Nhĩ Kỳ” là một tác phẩm hay, lôi cuốn và đáng xem. Bạn sẽ đắm chìm trong câu chuyện tình cảm động và đau khổ của Dilan và Baran, hai nhân vật chính bị cuốn vào mối thù truyền kiếp giữa hai gia đình đối địch. Bộ phim sẽ mang đến những cảm xúc chân thật, những tình huống gay cấn, đấu tranh giữa tình yêu và thù hận, đồng thời đề cao tình yêu, sự kiên nhẫn và giá trị của gia đình, tình bạn và lòng trung thành.

Câu chuyện kể về Dilan, một bên là khát vọng và hy vọng, và một bên là Baran, người phải kết hôn để ngăn chặn mối thù và mặt khác cứu anh trai mình khỏi vòng xoáy này. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này là một nhà tù đối với hai người họ, và chú của anh, người ghen tị với sự giàu có của anh, muốn nối lại tình địch. Mối quan hệ mâu thuẫn này sẽ gây ra những cơn gió mạnh thổi giữa hai trái tim; cuộc hôn nhân này sẽ trở thành một cuộc hôn nhân thực sự?

Mở rộng...
x