Danh sách từ A-Z
Hoàng Hậu Ki – Empress Ki
Xem phim

Xem phim Hoàng Hậu Ki – Empress Ki

Empress Ki

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Han HeeLee Sung Joon

Diễn viên: Ha Ji WonHyun Seung MinJi Chang WookJoo Jin Mo

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Dã Sử

2.93/ 5 13 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Hoàng Hậu Ki 

Phim Hoàng Hậu Ki  . Yang Yi là một cô bé người Cao Ly trên đường cùng mẹ bị bắt làm cống nữ sang nhà Nguyên. Thế tử Cao Ly tên Wang Yoo vô cùng đau xót khi chứng kiến cảnh tượng những người dân của đất nước mình bị bắt sang nước khác làm nô dịch bèn lén thả họ đi vào nửa đêm. Không may thay, vụ việc bị đổ bể. Quân nhà Nguyên do Đường Kỳ Thế cầm đầu đuổi giết đám người bỏ trốn. Mẹ Yang yi phải lấy thân mình đỡ mũi tên hộ cô giúp Yang yi may mắn thoát chết. Trước khi chết, bà trao cho cô tín vật và gửi lời trăn trối muốn cô đi tìm người cha họ Ki của cô, Gi Cheol.

Yang yi lên đường đi tìm cha, vì sợ bị bắt lại làm cống nữ, cô cải trang làm nam nhân, sau đó được Thẩm Dương Vương tên Wang Go thu nạp. Nhưng trớ trêu thay, Wang Go chính là đầu sỏ bắt tuyển cống nữ sang nhà Nguyên. Từ đấy, Yang yi / Ki Seung Nyang bắt đầu học võ rồi trở thành cao thủ nổi tiếng, sau đó lập bang Sói hoang (Ki Seung Nyang đồng âm với từ Sói hoang), một mặt vẫn giúp Wang Go buôn lậu muối lấy tiền chuộc các cống nữ bên nhà Nguyên vốn là người thân của các thành viên trong bang về nước, một mặt ngầm báo cho triều đình điều tra. Thế tử Wang Yoo nhận được mật báo bí danh của Ki Seung Nyang, bắt tay vào thu nạp các dũng tướng bên ngoài và tiến hành điều tra Wang Go cùng vây cánh của hắn. Ở đây, Ki Seung Nyang gặp lại Wang Yoo nhưng cả hai không thể nhận ra nhau. Ki Seung Nyang tiếp tục làm gián điệp hai mang và giúp Wang Yoo triệt hạ được sức mạnh của Wang Go và lên ngôi vua nước Cao Ly.

Phim Hoàng Hậu Ki . Sau khi giúp Thế tử xong, Ki Seung Nyang trở về bang thì bị lính triều đình bắt. Cô bị bắt đến hội phủ và bị đánh. Cảm động và đau xót khi nhìn những con dân vô tội vì đất nước lầm than mà đi theo con đường hắc đạo, vị tướng tên Gi Ja-o thả Ki Seung Nyang đi. Vô tình, Ki Seung Nyang lại phát hiện ra tướng quân họ Ki này chính là cha mình, cô tiếp tục giả nam để đầu quân cho ông và giúp đỡ ông trong công việc.

Hoàng thái đệ nhà Nguyên tên Thỏa Hoan Thiếp Mộc Nhi / Ta Hwan bị triều đình nhà Nguyên lưu đày sang Cao Ly. Tướng quân Gi Ja-oh được lệnh đi nghênh đón. Thực chất, nhà Nguyên muốn đày Ta Hwan sang Cao Ly nhằm hạ thủ Ta Hwan và đổ tội cho Cao Ly. Một Thị lang họ Trương báo cho Ta Hwan biết và mách anh giả vờ ốm hòng kéo dài thời gian để bỏ trốn. Nửa đêm, Ta Hwan sai một hoạn quan đóng giả mình nằm lên giường, sau đó lấy trang phục lính mặc vào và bỏ trốn. Không ngờ Ta Hwan bị Ki Seung Nyang phát hiện và bắt đi dọn phân ngựa. Được sự hỗ trợ của tướng quân Bá Nhan nhà Nguyên, quá đêm, đạo tặc xông vào trại giết chết tên hoạn quan mặc đồ Thái đệ rồi rút chạy. Bá Nhan vẫn đổ tội cho Cao Ly theo kế hoạch dù phát hiện ra Ta Hwan chưa chết. Ki Seung Nyang biết được điều này và tìm Ta Hwan về để cứu sinh mệnh đất nước. Ta Hwan trở về nguyên vẹn khiến kế hoạch của nhà Nguyên sụp đổ, Ki Seung Nyang gặp lại Wang Yoo. Wang Yoo lệnh cho Ki Seung Nyang theo bảo vệ Ta Hwan khi Ta Hwan chịu lưu đày ngoài đảo.

Phim Hoàng Hậu Ki . Sau này, thân phận nữ nhi của Ki Seung Nyang bị lộ, Ta Hwan có tình cảm với cô, đồng thời Wang Yoo cũng đem lòng yêu cô. Từ đây, một câu chuyện tình đầy đau khổ giữa Ki Seung Nyang, Ta Hwan và Wang Yoo bắt đầu…

Mở rộng...
x