Danh sách từ A-Z
Hoàng Hôn Rực Nắng
Xem phim

Xem phim Hoàng Hôn Rực Nắng

Tawan yor seang

Đang phát: Tập 14

Tập mới nhất: 141312

Quốc gia: Thái Lan

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Hoàng Hôn Rực Nắng

Phim Hoàng Hôn Rực Nắng là câu chuyện về cuộc đời của cô gái mang tên Tawan, vừa sinh ra đã bị dì ruột của mình hoán đổi thân phận với con trai của cặp vợ chồng nghèo khiến cho cô phải trải qua biết bao sóng gió của cuộc đời.
Trong phim Hoàng Hôn Rực Nắng Duang Pon và Pim là hai chị em mồ côi bố mẹ. Duang Pon là một người phụ nữ cực kỳ xinh đẹp, vì vậy cô được Yai phu nhân đón về phủ và nạp Duang Pon làm thiếp cho ngài Ton Dechapradin, hi vong Duang Pon có thể sinh con trai cho dòng họ Dechapradin. Vào một đêm mưa gió Duang Pon trở dạ sinh con, cùng lúc đó có một gia đình làm nghề chài lười trên sông đến xin nhờ đổ tạm vào bên đò của nhà Dechapradin. Gia đình người làng chài sinh được một đứa con trai còn Duang Pon lại sinh con gái. Pim vì tham lam muốn có được toàn bộ tài sản của dòng họ Dechapradin nên đã dùng tiền và quyền để ép buộc và đánh tráo hai đứa trẻ với nhau.

Con gái của Duang Pon lớn lên cùng gia đình người làng chài được đặt tên là Tawan (Ánh Dương). Nhưng vốn dĩ được sinh ra dưới một ngôi sao chiếu mạng xấu, cuộc đời của Tawan cứ mất dần những người yêu thương mình, Người cha nuôi của Tawan đột nhiên vào tù vì tội giết người và sau đó người mẹ nhận nuôi cô bé thêm một bước nữa; Thật đáng tiếc khi người cha dượng vũ phu luôn gây ra và đánh đập mẹ và mẹ cô, khiến mẹ nuôi cô phải giết cha dượng. Những biến cố trong cuộc đời đã làm cho Tawan phải đổi tên mình thành Yo Saeng (Hoàng Hôn) nhằm tìm kiếm một cuộc sống mới…

Mở rộng...
x