Danh sách từ A-Z
Hoàng Thượng Ta Đến Rồi
Xem phim

Xem phim Hoàng Thượng Ta Đến Rồi

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Xuyên Không

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hoàng Thượng Ta Đến Rồi

Phim Hoàng Thượng Ta Đến Rồi là một bộ phim mới được phát hành tại Trung Quốc, bộ phim nói về một anh chàng Hoàng Thượng lại bị chính mẹ ruột của mình hãm hại. Trong cõi vĩnh hằng cổ đại, hoàng thượng là một anh chàng võ công nắng đét. Nhưng mà, đúng là ai thoát khỏi bi kịch, cả anh cũng vậy. Mẹ ruột – Thái hậu, một ngày nào đó quyết định biến anh thành mục tiêu cho bữa tiệc phá hoại của mình. Là con mà, mẹ chơi xấu mà chơi tới cùng, được đào tạo võ công và đôi chân lướt nhẹ vào khoảng không gian không hồi kết. Dở chứ, đứa con ngon lành của mẹ lại thành nô lệ của cái giường.

Nhưng giờ thì cảnh sát đang đến! Cô gái bác sĩ từ tương lai xuất hiện. Tưởng tượng người hộ thần đã đến, cô có kiến thức y học siêu cấp và đầu óc siêu nhiên bất ngờ. Cô ngủ ra một ý tưởng độc lạ: làm cho Hoàng thượng đứng dậy và đi chơi như ngày xưa. Lúc đầu, anh không tin bất cứ cái gì từ cô gái đói nghèo nói, nhưng thế giới đen tối nhanh chóng tan biến sau khi anh trải qua một chút trị liệu và thấy cô gái không phải là kẻ lừa dối lừa dối.

Dần dần, giữa Hoàng thượng và cô gái bác sĩ bắt đầu một mối quan hệ có chút lãng mạn, có chút ngọt ngào. Họ xóa bỏ tất cả những gì đã bị đánh mất và hợp tác để đánh bại kẻ đen tối, cũng chính là mẹ thân. Với tình yêu và lòng kiên định, họ xây dựng nên một tương lai khác, đánh bại kẻ xấu và sống hạnh phúc.

Đây không chỉ là một bộ phim, mà còn là một cuộc hành trình thú vị, dẫn đầu bởi những nhân vật tài năng và ý tưởng mới mẻ. Thế giới cổ đại nở rộ trước mắt, và phim Hoàng Thượng Ta Đến Rồi sẽ khiến bạn thấy như đang lạc vào một bức tranh sắc màu đầy bất ngờ.

Mở rộng...
x