Danh sách từ A-Z
Hôn Lễ Của Chàng Học Giả – Nobleman Ryu’s Wedding
Xem phim

Xem phim Hôn Lễ Của Chàng Học Giả – Nobleman Ryu’s Wedding

Nobleman Ryu's Wedding (2021)

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park KunHo

Diễn viên: Jang Eui SooKang In SooKang Si HyeonLee Kyu SungLee Se Jin

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang

Server VIP
Nội dung phim

Hôn Lễ Của Chàng Học Giả – Nobleman Ryu’s Wedding (2021) lấy bối cảnh Hàn Quốc thời Joseon, vào ngày cưới của Ryu Ho Seon cô dâu Choi Hwa Jin của anh lại chẳng phải người phụ nữ xinh đẹp mà thay vào đó là một gã đàn ông. Người ấy tên là Choi Ki Wan, anh trai của cô dâu biến mất, anh vốn ghét cuộc hôn nhân chính trị này nhưng vì người mẹ ốm yếu của mình nên phải chấp nhận số phận. Vài ngày sau đó, học trò của Ho Seon là Kim Tae Hyeong đến nhà chúc mừng anh nhưng trớ trêu lại phải lòng Ki Wan. Mọi chuyện bắt đầu chệch hướng khiến Ki Wan bối rối, liệu ‘bùng binh’ tình yêu này sẽ đi về đâu?

Vào một ngày ấm áp dưới triều đại Joseon, đám cưới của Ryu Ho Seon và cô dâu xinh đẹp Choi Hwa Jin bắt đầu. Nhưng trong đêm đầu tiên, cô dâu mà anh mong đợi đã đáng ngờ. Đó không phải là một người phụ nữ, mà là một người đàn ông!

Choi Ki Wan, anh trai của Hwa Jin, người đã biến mất trước đám cưới vì căm ghét cuộc hôn nhân chính trị, thay vào đó đang ngồi trong phòng với Ho Seon. Anh ta cố gắng đảo ngượckết hôn, nhưng người mẹ ốm yếu của anh ta phản đối. Họ theo đuổi liên minh của họ và không bao giờ bị bắt bởi bất cứ ai! Vài ngày sau, Kim Tae Hyeong, học sinh năm cuối cùng trường của Ho Seon, đến chúc mừng anh. Nhưng anh ta phải lòng Ki Wan và tán tỉnh anh ta, khiến họ rơi vào tình thế khó khăn.

Với sở thích của người mẹ ốm yếu và Tae Hyeong gửi thư không biết mệt mỏi, không có thời gian để nghỉ ngơi. Và một ngày, Hwa Jin xuất hiện trở lại. Làm thế nào để mọi thứ trở lại vị trí cũ? Và nỗi đau này trong tim họ là gì?

Xem Phim Hôn Lễ Của Chàng Học Giả - Nobleman Ryu
Mở rộng...
x