Danh sách từ A-Z
Hồn Ma Ồn Ào – Poltergeist
Xem phim

Xem phim Hồn Ma Ồn Ào – Poltergeist

Poltergeist

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Tobe Hooper

Diễn viên: Beatrice StraightCraig T. NelsonDominique DunneJoBeth WilliamsOliver Robins

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Poltergeist 1982

Phim Poltergeist 1982 là một bộ phim kinh dị siêu nhiên của Mỹ năm 1982 của đạo diễn Tobe Hooper và được viết bởi Steven Spielberg, Michael Grais và Mark Victor từ một câu chuyện của Spielberg. Phim có sự tham gia của JoBeth Williams, Craig T. Nelson và Beatrice Straight, và được sản xuất bởi Spielberg và Frank Marshall
Poltergeist (1982) của đạo diễn Steven Spielberg không chỉ là một trong những bộ phim kinh dị hay nhất mọi thời đại, mà còn được biết đến là một tác phẩm điện ảnh nguyền rủa nhất Hollywood. Nguyên nhân đến từ những cái chết bí ẩn của dàn diễn viên và nó khiến cho các nhà phê bình không khỏi sợ hãi, ám ảnh khi phim được lên kế hoạch remake vào năm 2015.
Lời nguyền của bộ phim Poltergeist 1982 được lan truyền rộng rãi sau khi 4 diễn viên của đoàn phim chết bí ẩn, một trong số đó là sự ra đi của diễn viên nhí Heather O’Rourke, thủ vai Carol Anne trong cả 3 phần phim Poltergeist.

Nội dung của Poltergeist kể về gia đình Freeling và những lần gặp phải những hiện tượng siêu nhiên không thể giải thích khi sống trong ngôi nhà được xây dựng trên khu đất từng là nơi chôn cất người Mỹ bản địa cổ đại. Carol Anne là con gái út của gia đình được thiên phú cho khả năng kết nối con người và thế giới tâm linh. Cũng chính bởi khả năng đặc biệt này mà đứa trẻ bị ám bởi những linh hồn người chết được chôn cất ngay dưới căn nhà của gia đình em, bao gồm một nhà lãnh đạo giáo phái tàn bạo về ngày tận thế tên là Kane.

Bộ phim được công chiếu lần đầu tiên vào ngày 4/6/1982 và lập tức gây tiếng vang, thu về 1,13 triệu USD trên khắp nước Mỹ, trở thành bộ phim kinh dị có doanh thu cao nhất năm 1982.

Mở rộng...
x