Danh sách từ A-Z
Huyền Thoại Người Con Gái – Her Legend
Xem phim

Xem phim Huyền Thoại Người Con Gái – Her Legend Phụ đề việt + Lồng tiếng việt

Her Legend

20 tập

Đang phát: Tập 20

Tập mới nhất: 201918

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Seung Ryeol

Diễn viên: Choi Jung WonKim Jung Hoon

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý

Nội dung phim

Phim Huyền Thoại Người Con Gái

Phim Huyền Thoại Người Con Gái là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào năm 2013. Bộ phim kể về câu chuyện của hai người phụ nữ tráo đổi số phận cho nhau và một người đàn ông có tất cả mọi thứ tìm thấy chân lý và điều quý giá của cuộc sống. Đó là câu chuyện tình yêu và thành công của Eun Jung Soo, người làm việc trong lĩnh vực túi xách sang trọng, Do Jin Hoo, người thừa kế thông minh và đẹp trai của tập đoàn thời trang Greater, và Eun Kyung Hee, người phải che giấu danh tính thật của mình cho những giấc mơ của cô ấy.

Câu chuyện phim Huyền Thoại Người Con Gái kể về Eun Jung Soo, người mất mẹ từ khi còn nhỏ. Không còn người thân nào, cô sống với gia đình người bác của mình. Một thời gian ngắn sau, có một cặp vợ chồng giàu có, hiếm muộn muốn nhận Jung Soo làm con nuôi. Tuy nhiên, chị họ của Jung Soo là Kyung Hee vì muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn, nên đã lừa cặp đôi và Jung Soo để thay cô trở thành con nuôi của gia đình giàu có.

Nhiều năm sau, Jung Soo trở thành một nhà thiết kế túi tài năng, không ngừng nỗ lực làm việc chăm chỉ để tài năng của cô ấy được công nhận trong ngành thời trang, bất chấp xuất thân nghèo khó của cô ấy. Nhưng cuộc đời của cô lại bị lung lay khi cô gặp Kyung Hee (người hiện đang dùng tên của cô, Kim Seo Hyun) tại Shin Hwa, công ty thời trang khổng lồ mà cô muốn làm việc. Tại đây, cô cũng sẽ gặp Do Jin Hoo, người thừa kế thông minh và đẹp trai của tập đoàn Shin Hwa và Kang Min Ki, bạn thân của Jin Hoo, người cũng làm việc cho tập đoàn. Cả hai anh chàng sẽ nảy sinh tình cảm với cô ấy. Liệu Jung Soo có thể tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình bất chấp những khó khăn mà cô ấy phải đối mặt?

Mở rộng...
x