Danh sách từ A-Z
Indiana Jones và Vòng Quay Định Mệnh
Xem phim

Xem phim Indiana Jones và Vòng Quay Định Mệnh

Indiana Jones And The Dial Of Destiny

Đạo diễn: James Mangold

Diễn viên: Boyd HolbrookHarrison FordMads MikkelsenPhoebe Waller-BridgeShaunette Renée WilsonThomas Kretschmann

Thể loại: Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Indiana Jones và Vòng Quay Định Mệnh

Phim Indiana Jones và Vòng Quay Định Mệnh mở đầu với một phân cảnh hành động, rượt đuổi kéo dài theo đúng phong cách của thương hiệu Indiana Jones. Năm 1944, giáo sư cổ vật cùng người bạn Basil Shaw (Toby Jones đóng) lợi dụng lúc quân phát xít sắp thua Thế Chiến II để trà trộn vào hàng ngũ của chúng để trộm lại mũi giáo của Longinus. Tuy nhiên, hai người sau đó phát hiện món cổ vật quân Đức đang giữ vốn là đồ giả.

Cuộc hành trình tưởng chừng vô nghĩa nhưng vô tình giúp Indiana Jones bén duyên với một thứ còn quý giá hơn – Vòng Quay Định Mệnh do nhà toán học cổ đại Archimedes phát minh ra nhằm để du hành thời gian. Phe phát xít lúc đó chưa biết sức mạnh của món đồ, trừ nhà vật lý học Jürgen Voller (Mads Mikkelsen thủ vai). Tuy nhiên, lời nói của ông lúc đó không đủ sức nặng để thuyết phục các binh sĩ cố gắng bảo vệ món đồ này. Kết cục, Indiana Jones thành công trong việc trộm chiếc vòng và trở về cùng người bạn một cách an toàn.

Đoạn mở đầu này giống một màn tóm tắt phim của các tác phẩm thuộc thương hiệu Indiana Jones. Chắc chắn, nhiều người hâm mộ không khỏi bồi hồi khi được xem Harrison Ford với gương mặt trẻ hóa nhờ công nghệ, tiếp tục thực hiện nhưng phi vụ trộm cổ vật đầy gay cấn. Phân đoạn hội tụ đầy đủ những điều làm nên thành công của thương hiệu phim, với những cảnh hành động được dàn dựng hợp lý, tiết tấu nhanh cùng những tình huống hài hước.

Tuy nhiên, Harrison Ford cũng như nhân vật Indiana Jones cũng không chiến thắng nổi Vòng Quay Định Mệnh mang tên thời gian. Ngay cả ở những phân cảnh sử dụng kỹ xảo để có gương mặt trẻ hơn, nam diễn viên huyền thoại cũng để lộ rõ dấu hiệu tuổi tác với với những màn hành động có phần chậm chạp, thiếu linh hoạt. Tất nhiên, khán giả khó lòng có thể đòi hỏi hơn thế ở một diễn viên đã 80 tuổi như Harrison Ford.

Xin mời các bạn cùng xem phim Indiana Jones và Vòng Quay Định Mệnh !

Mở rộng...
x