Danh sách từ A-Z
Kẻ Đánh Cắp Báu Vật
Xem phim

Xem phim Kẻ Đánh Cắp Báu Vật

Stealer: The Treasure Keeper

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Choi Joon-Bae

Diễn viên: Choi Hwa-JungJo Han ChulJoo WonKim Jae WonLee Deok HwaLee Joo-Woo

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Gây Cấn, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Kẻ Đánh Cắp Báu Vật

Phim Kẻ Đánh Cắp Báu Vật là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại phiêu lưu hành động, hài hước của đạo diễn Choi Joon-bae. Trong phim sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên gồm: Joo Won, Lee Joo Woo, Jo Han Chul, Kim Jae Won, Choi Hwa Jung,…

Nội dung của phim Kẻ Đánh Cắp Báu Vật – Stealer: The Treasure Keeper xoay quanh nhân vật Hwang Dae Myung (Joo Won thủ vai), hiện là một viên chức trong Phòng Điều tra Đặc biệt của Cục Quản lý Di sản Văn hóa, có tính cách tươi sáng và hơi vụng về. Cuộc sống của anh khá nhàn hạ khi thường xuyên chợp mắt trong giờ làm việc và không bao giờ bỏ lỡ cơ hội kiếm thêm tiền. Tuy nhiên để giải thích cho điều này thì đó là vì anh ấy có một cuộc sống về đêm khác, nơi anh trở thành tên trộm chuyên trộm tài sản văn hóa, gọi là Skunk.

Thân phận của Skunk được che giấu bằng một chiếc mặt nạ đen và bộ trang phục đen toàn thân. Anh được biết đến như một siêu đạo chích chuyên lấy cắp những tài sản văn hóa của Hàn Quốc mà các thành viên cấp cao trong xã hội đã có được một cách bất hợp pháp. Anh không hoạt động một mình mà là một thành viên của một đội cứu chuộc di sản không chính thức được gọi là Team Karma. Tuy nhiên có vẻ như cuộc sống hai mặt này sẽ sớm bị phát hiện.

Mở rộng...
x