Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Sharper

Phim Sharper – Kẻ Lừa Đảo Full HD Vietsub Thuyết Minh  là một bộ phim kinh dị tâm lý của Mỹ năm 2023 do Benjamin Caron đạo diễn và được viết bởi Brian Gatewood và Alessandro Tanaka. Phim có sự tham gia của Julianne Moore, người cũng từng là nhà sản xuất, và Sebastian Stan, Justice Smith, Briana Middleton và John Lithgow.

Nội dung phim kể về cuộc sống xung túc giàu có của 1 gia đình nọ tại thành phố New York xa hoa tráng lệ, điều khiến mọi người đều ao ước được như họ. Nhưng rồi bi kịch xảy đến khi những bí mật dần hé lộ, đầy sự dối trá xoay quanh các thành viên, tất cả đều do trộm cắp dàn dựng lên Không có ai giống như vẻ ngoài trong bộ phim hình sự phong cách neo-noir, mang lại sự mới mẻ, hiếm thấy ngày nay trong đám đông phim siêu anh hùng.. Khán giả cứ đoán xem ai đang lừa đảo ai và tất cả những điều này Jullianne Moore đều hoàn hảo nhưng Sebastian Stan lại xuất sắc chứng minh một lần nữa là một trong những diễn viên đa năng nhất Hollywood hiện nay. Brianna Middleton hoàn hảo trong nhân vật của mình.đặt bối cảnh ở thành phố New York, với những mưu mô thâm độc và cuộc chiến giành quyền lực căng thẳng.

Bộ phim kinh dị lấy bối cảnh Quận Manhattan, hấp dẫn này nói về các mánh khóe tự tin, với những mưu mô thâm độc và cuộc chiến giành quyền lực căng thẳng, và những pha giao cấu kép chủ yếu là trò lừa bịp và được thực hiện gọn gàng đến mức chỉ sau này, bạn mới có thể thấy mình đặt câu hỏi về tính hợp lý của biểu tượng lập dị của nó.Một chàng trai trẻ trả thù gia đình vì đã không chấp nhận anh ta và lừa những người giàu có khác để đạt được sự giàu có mà anh ta mong muốn.

Mở rộng...
x