Danh sách từ A-Z
Kẻ Tái Sinh (2017)
Xem phim

Xem phim Kẻ Tái Sinh (2017)

The Man Who Dies To Live (2017)

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Go Dong Sun

Diễn viên: Cho Tae-kwanChoi Min-SooHwang Seung-eonKang Ye WonKim Byung OkLee So YeonShin Sung-rok

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim Kẻ Tái Sinh 2017

Phim Kẻ Tái Sinh 2017 kể câu chuyện xoay quanh người đàn ông Jang Dal-goo, vào cuối những năm 1970, vì gặp nhiều khó khăn ông phải sang sinh sống tại một đất nước nhỏ ở Trung Đông. Về sau ông trở thành Hoàng thân và có cuộc sống thành đạt với cái tên Saeed Fahd Ali.

Gặt hái được nhiều thành công, ông trở lại Hàn Quốc để tìm người con gái bé bỏng của mình là Lee Ji-young, giờ đây cô bé đã trưởng thành, có gia đình riêng và trở thành một nhà văn nhiều tham vọng.

Cuộc hội ngộ bất ngờ, không mong đợi với ông bố giàu có khiến gia đình của cô con gái rơi vào những tình huống chẳng giống ai. Jang Dal-goo phải dùng tất cả tâm tư, tấm lòng của mình để hàn gắn lại mối quan hệ với con gái, chỉ mong gia đình được hạnh phúc.

Phim Kẻ Tái Sinh 2017 với nhiều tình huống hài hước và vui vẻ, đem đến cho người xem những phút giây giải trí thực sự, hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị, đồng thời cũng đề cao tầm quan trọng của gia đình trong xã hội hiện tại, khán giả sẽ rút ra được những giá trị, ý nghĩa của tình cảm gia đình.

Phim Kẻ Tái Sinh 2017

Mở rộng...
x