Danh sách từ A-Z
Khắc Tinh Của Quỷ
Xem phim

Xem phim Khắc Tinh Của Quỷ

The Pope's Exorcist

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Julius Avery

Diễn viên: Franco NeroRussell Crowe

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Khắc Tinh Của Quỷ

Phim Khắc Tinh Của Quỷ – The Pope’s Exorcist: thuộc thể loại kinh dị Mỹ, sản xuất năm 2023, dự kiến công chiếu rạp vào tháng 4 sắp tới, do Julius Avery làm đạo diễn, phụ trách huy dàn diên viên chính: Russell Crowe, Franco Nero,…Nội dung phim dựa theo 1 câu chuyện có thật nói về Cha Gabriele Amorth, là 1 tu sĩ đảm nhận trọng tránh trừ tà ma cho nhân loại. Lần này Amorth đang điều tra về vụ 1 đứa trẻ bị quỷ ám, vô cùng kinh hoàng đáng sợ. Cũng từ đây mới hé lộ 1 bí mật mà Vatican đang che đậy hàng ngàng teh61 kỷ qua. Liệu điều đó là gì, quan trọng đến đâu? Mời các bạn cùng đón xem phim Khắc Tinh Của Quỷ – The Pope’s Exorcist.
Phim Khắc Tinh Của Quỷ được tạo nên dựa trên nguồn tài liệu chi tiết từ hồi ký và những cuốn băng ghi âm khi trừ tà của linh mục Gabriele Armoth – nhà trừ tà nổi tiếng của Vatican và Giáo phận Roma. Có rất nhiều con quỷ ông từng đụng độ trong sự nghiệp diệt quỷ của mình, một trong những kẻ thù lớn nhất chính là chúa quỷ Asmodeus. Đây là quỷ chúa của sự thèm muốn và sắc dục, luôn tìm cách quyến rũ con người sa ngã trước cám dỗ, mang tới điều xấu cho nhân gian.
Phim mở đầu với mô típ quen thuộc khi một gia đình dọn vào ngôi nhà cổ để sinh sống. Không may, nơi đây là địa điểm trú ngụ của một thực thể hắc ám. Nó đã len lỏi, lợi dụng sự ngây thơ, non nớt của con người và thao túng họ, rút cạn sự sống của bất kỳ ai lưu lại nơi này. Vì lẽ đó, linh mục Gabriele Armoth được mời đến nhằm trục xuất con quỷ đang giết dần giết mòn gia đình kia.
Tưởng như tội ác của con quỷ chỉ có vậy, nhưng càng đi sâu, linh mục Gabriele Armoth càng khám phá ra tội lỗi của nó đã kéo dài hàng thế kỷ và chưa có dấu hiệu dừng lại. Thậm chí, những lời trong Kinh Thánh từng khiến bất kỳ con quỷ nào đau đớn nhưng với Asmodeus lại không có nhiều tác dụng. Điều này khiến chúa quỷ của sự gian dối trở thành một trong những con quỷ mạnh nhất trên màn ảnh.

Mở rộng...
x