Danh sách từ A-Z
Khánh Dư Niên Trailer
Xem phim

Xem phim Khánh Dư Niên HD

Joy of Life

45 phút/tập

Đang phát: Tập 27

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Tôn Hạo

Diễn viên: Lý ThấmLý ThuầnTân Chỉ LôiTiêu ChiếnTống DậtTrần Đạo MinhTrương Nhược Quân

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Thần Thoại, Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật

0/ 5 0 lượt
HD VietSub

Phim dừng chiếu vì lý do bản quyền. Các bạn có thể theo dõi phim tại Topphimmoi.net.

Nội dung phim

Khánh Dư Niên HD Vietsub, Joy of Life

Khánh Dư Niên là bộ phim cổ trang đươc mong chờ nhất màn ảnh Hoa ngữ cuối năm 2019. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Miêu Nị, với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên tài sắc. Bối cảnh là những cuối thời Đông Tấn. Xoay quanh vận mệnh của chàng trai Phạm Nhàn, và câu chuyện tình ngọt ngào cùng Lâm Uyển Nhi.

Phạm Nhàn là chàng trai có vẻ ngoài lạnh lùng, nhưng thực chất lại trọng nghĩa khí. Vốn dĩ là con trai của Khánh Đế và Diệp Khinh Mi. Do tướng quốc công Lưu Dụ soán vị thành Vũ Đế. Vì vậy, để bảo toàn tính mạng cho cậu. thượng thư Phạm Kiến liền đem cậu về nuôi dưỡng. Đến khi 18 tuổi, cậu đã trở thành vị quan tài ba. Chuyên giải quyết các vụ án hóc búa, nan giải. Và một lòng trung thành với Vũ Đế. Nhưng khi bí mật quá khứ sáng tỏa, cậu quyết vì cha mẹ mà báo thù. Đồng thời, vì mong ước dân an thái bình mà chống lại chính sách tàn bạo của Vũ Đế.

Lâm Uyển Nhi là cô con gái vô cùng thông minh của tể tướng. Là tiểu thư lá ngọc cành vàng, nhưng tính cách lại hướng ngoại. Cô chính là phu nhân tâm đầu ý hợp của Phạm Nhàn. Cô sát cánh cùng Phạm Nhàn trong suốt hành trình cho đến khi thành công khiến Vũ Đế thoái vị. Quốc thái dân ai cũng là lúc hai người cùng nhau ẩn cư bên bờ biển.

Mở rộng...
x