Danh sách từ A-Z
Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp
Xem phim

Xem phim Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp

Falling Into Your Smile

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Em Đẹp Nhất Là Khi Mỉm Cười là bộ phim truyền hình hiện đại đô thị chuyển thể từ tiểu thuyết võng du Khi em mỉm cười của Thanh Mỗi. Bộ phim lấy đề tài esports (thể thao điện tử) cùng tựa game LOL (Liên Minh Huyền Thoại) nóng hổi, sở hữu dàn diễn viên trẻ tuổi đình đám: Hứa Khải, Trình Tiêu, Trạch Tiêu Văn, Diêu Trì,…

Em Đẹp Nhất Là Khi Mỉm Cười

Nội dung phim Em Đẹp Nhất Là Khi Mỉm Cười

Đồng Dao (Trình Tiêu) bước vào giới esports chuyên nghiệp bằng thực lực của chính bản thân mình, trở thành tuyển thủ nữ đầu tiên thi đấu giải chuyên nghiệp toàn Trung Quốc. Phải đối mặt với vô số nghi ngờ, Đồng Dao kiên trì bước qua vô vàn khó khăn bằng sự kiên trì của chính bản thân và cả sự hỗ trợ của đồng đội. Cuối cùng cô đã hoàn thành giấc mộng của giới esports, đứng trên sân khấu quốc tế, đưa Tổ quốc đến đỉnh vinh quang, bù đắp cho nỗi tiếc nuối 6 năm qua Trung Quốc đã không thể giành chức vô địch giải League of Legends thế giới.

Phân tích nhân vật chính

Hứa Khải vai Lục Tư Thành

khi em mim cuoi rat dep 1Em Đẹp Nhất Là Khi Mỉm Cười: Trình Tiêu trong vai Đồng Dao

Đội trưởng đội tuyển ZGDX, đại thần trong giới LOL (League of Legends – Liên Minh Huyền Thoại).

Trình Tiêu vai Đồng Dao

khi em mim cuoi rat dep 3

Tuyển thủ nữ đầu tiên trong giới thi đấu chuyên nghiệp. Đồng Dao vốn tiếp xúc với esports từ người yêu cũ, sau khi chia tay, những tưởng duyên nợ với thể thao điện tử cũng đứt. Không ngờ cô lại có duyên kì ngộ với đại thần Lục Tư Thành của giới LOL.

Địch Tiêu Văn vai Giản Dương

Giản Dương là người yêu cũ của Đồng Dao, người dẫn bước cô đến với esports. Thành viên team YQCB – đối thủ với ZGDX của Lục Tư Thành.

Mở rộng...
x