Danh sách từ A-Z
Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi
Xem phim

Xem phim Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi

My Fireworks on Earth

Đang phát: Tập 24

Tập mới nhất: 242322

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lý Mộc Qua

Diễn viên: Dương DươngVương Sở Nhiên

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi

Phim Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi (My Fireworks on Earth) là một bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm lãng mạn của đạo diễn Lý Mộc Qua và được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Một toà thành đang chờ anh của tác giả Cửu Nguyệt Hi. Trong phim sẽ có sự tham gia đóng chính của diễn viên Dương Dương và Vương Sở Nhiên.

Nội dung phim Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi kể về cuộc sống của nữ chính Hứa Thấm mồ côi từ nhỏ và được gia đình họ Mạnh nhận nuôi. Vì luôn mang trong lòng sự biết ơn và kính sợ nên Hứa Thấm luôn nín nhịn, sống lặng lẽ, âm thầm, không dám sống thật với mong muốn của bản thân. Trái ngược với cô, nam chính Tống Diệm lại là một chàng trai trẻ có lý tưởng sống mãnh liệt cùng bầu nhiệt huyết thanh xuân. Sự xuất hiện của Tống Diệm giống như cơn gió, thổi bùng lên ngọn lửa luôn nhen nhóm nơi sâu thẳm trong lòng Hứa Thấm. Từ đó, cô sống mạnh mẽ hơn, cố gắng vươn lên. Tình yêu giữa họ cũng bình dị như bao người, có lúc êm đềm cũng có lúc sóng gió, gian truân. Họ không chỉ cùng nhau đối mặt với những khó khăn về đặc thù công việc của một lính cứu hỏa và một nữ bác sỹ mà còn vượt qua nỗi lo “cơm áo gạo tiền” trong cuộc sống thường nhật.

Do những tin đồn hẹn hò của Dương Dương và Vương Sở Nhiên, tác phẩm này họ đóng là một trong những bộ phim truyền hình Hoa Ngữ được mong đợi nhất nhì vào thời điểm này. Bộ phim dự kiến lên sóng vào quý 3 năm nay trên đài Hồ Nam và Mango TV (Trung Quốc) nhưng đã thu về 1 triệu lượt đặt xem trước trên kênh Mango TV.

Mở rộng...
x