Danh sách từ A-Z
Không Có Lần Thứ Hai – Một Lần Được Sống
Xem phim

Xem phim Không Có Lần Thứ Hai – Một Lần Được Sống

Never Twice (2019)

Đang phát: Tập 36

Tập mới nhất: 363534

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Choi Won-Suk

Diễn viên: Kwak Dong YunOh Ji - HoPark Se WanYe Ji WonYoon Yeo Jung

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Không Có Lần Thứ Hai

Phim Không Có Lần Thứ Hai kể về câu chuyện của những vị khách ở lại thời gian dài tại một nhà trọ có tên ‘Thiên đường’, nằm ở trung tâm của Seoul. Từ phòng đầu tiên đến phòng thứ sáu, tất cả các vị khách đều khác nhau về tuổi tác, giới tính và thậm chí cả nơi họ lớn lên, nhưng tất cả bọn họ lại có cùng một mối liên kết để tất cả đều liên quan đến nhau. Trong phim, ngay từ tập đầu tiên là một chuỗi các sự kiện có bi, có hài đan xen, từ diễn xuất đến cách vào vấn đề khiến cho những con người xa lạ tưởng chừng không có mỗi liên kết nào lại có thể gặp gỡ và thêu nên 1 bức tranh đầy màu sắc trong Never Twice.

Điều thu hút của bộ phim không nằm ở kĩ xảo tinh vi hay những màn hành động nảy lửa, mà chính những khoảnh khắc về tình người, nhẹ nhàng nhưng lại đi sâu vào lòng độc giả. Ngay trong tập đầu tiên khi hình ảnh một người phụ nữ đang mang bầu (Park Se Wan thủ vai) phải đến nhận xác chồng đã khiến cho người xem phải lặng đi, hay motip muôn thủa của những cặp đôi đầy rắc rối nhưng chỉ nhìn thôi độc giả đã thấy họ thuộc về nhau (Oh Ji Ho và Ye Ji Won).

Được biết đến như 1 serie phim tâm lí tình cảm lãng mạn, phim Không Có Lần Thứ Hai – Never Twice, một bộ phim tâm lí, hài hước và lãng mạn đáng để mong đợi. Phim lên sóng ngày 2/11/2019 nhưng chỉ trong tuần đầu tiên lên sóng, Never twice đã khẳng định sức hút của mình với lượt tìm kiếm cao ngất ngưởng trên mạng internet. Theo Nielsen Korea, Never Twice khi ra mắt đã đạt điểm trung bình trên toàn Hàn Quốc là 6,4%, 9,1%, 7,7% và 7,8% cho bốn tập đầu tiên của nó.

Mở rộng...
x