Danh sách từ A-Z
Không Thương Tiếc – No Mercy 2010
Xem phim

Xem phim Không Thương Tiếc – No Mercy 2010

No Mercy (2010)

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Hyeong-joon

Diễn viên: Han Hye JinRyoo Seung-beomSeol Kyeong gu

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim No Mercy 2010

Phim No Mercy 2010 kể về bác sĩ pháp y Kang (Seol Kyeong Gu) được chỉ định kiểm tra một thi thể nạn nhân nữ bị mất phần tay chân. Cảnh sát Min (Han Hye Jin) chỉ ra nhà môi trường học cuồng tín Lee Sung Ho (Ryoo Seung Beom) là kẻ tình nghi đầu tiên. Nhưng khi con gái bác sĩ Kang bị bắt cóc, một trò chơi kịch tính đã bắt đầu giữa Kang và Lee, người nắm giữ những bí mật về vụ giết người.

Việc quay phim bắt đầu vào ngày 17 tháng 6 và quá trình quay phim dự kiến ​​kéo dài bốn tháng.
Việc quay phim đã hoàn thành vào ngày 18 tháng 9 tại Sân bay Cheungju ở Cheongju, Hàn Quốc. Cảnh quay cuối cùng liên quan đến Min-ho Kang ( Sol Kyung-Gu ) đang đợi con gái ở sân bay. Con gái anh đã hoàn thành việc học ở Mỹ và sẽ trở lại Hàn Quốc sau 13 năm. Trong khi chờ đợi con gái, Min-ho Kang nhận được tin nhắn từ kẻ sát nhân.

Phim No Mercy 2010 ( Hangul : 용서는 없다 ; Romaja : Yongseoneun Eupda ) là một bộ phim hành động kinh dị của Hàn Quốc năm 2010 do Kim Hyeong-jun viết kịch bản và đạo diễn . Sol Kyung-gu đã giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng Nghệ thuật Điện ảnh Chunsa lần thứ 18 cho màn trình diễn của mình.

Mở rộng...
x