Danh sách từ A-Z
Khu Vườn Của Mẹ – Mother’s Garden
Xem phim

Xem phim Khu Vườn Của Mẹ – Mother’s Garden

Mother's Garden

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: No Do Cheol

Diễn viên: Choi Tae JoonJung Yu MiKoh Sae wonUmm Hyun kyung

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Khu Vườn Của Mẹ

Phim Khu Vườn Của Mẹ – Mother’s Garden là bộ phim truyện dài 126 tập kể về gia đình oan gia của cô gái Seo Yoon Joo (Jeong Yu Mi thủ vai) – một bác sĩ thú y. Cô sống cùng với mẹ kế trong căn nhà của chính mẹ ruột để lại. Còn cha cô qua đời vì cú sốc phá sản. Cuộc sống cô tưởng không thể hòa hợp này cuối cùng lại dẫn đến một kết thúc có hậu ngọt ngào nhờ vào tình yêu thương, sự thông cảm và chia sẻ.

Vì sống với mẹ kế từ nhỏ nên Yoon Joo hình thành bản tính luôn thận trọng với mọi chuyện. Tuy nhiên khi cô gặp và yêu Cha Ki Joon (Choi Tae Joon thủ vai) lại không hay biết mẫu thuẫn trong quá khứ giữa hai gia đình. Mâu thuẫn được đẩy lên cao trào khi mối tình tay tư của bộ phim bắt đầu. Hai anh em nhà Cha Ki Joon và Cha Sung Joon cùng đem lòng yêu Yoon Joo. Còn Soo Jin (Uhm Hyun Kyung thủ vai) – em cùng cha khác mẹ với Yoon Joo tìm mọi thủ đoạn để chiếm lấy trái tim của Sung Joon.

Mối tình giữa bốn nhân vật chính xoay vòng khiến người trong cuộc đều cảm thấy bức bối và khó khăn. Cuối cùng người chịu nhiều thiệt thòi nhất luôn là Yoon Joo.

Dù mâu thuẫn, bi kịch nhưng khán giả vẫn cảm nhận được tầm quan trọng của liên kết gia đình, tình cảm ấm áp và tình yêu thương giữa các thành viên khi vấp phải những khó khăn trong cuộc sống.

Phim Khu Vườn Của Mẹ – Mother’s Garden lên sóng đài truyền hình MBC của Hàn Quốc từ năm 2014 đã tạo được ấn tượng với khán giả. Bộ phim còn giúp nam diễn viên Choi Tae Joon giành giải nam diễn viên mới xuất sắc của đài MBC.

Mở rộng...
x