Danh sách từ A-Z
Kiếp Nạn Khó Tránh
Xem phim

Xem phim Kiếp Nạn Khó Tránh

Light on Series: Sisyphus (2020)

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Diễn viên: Kiều HânLộc HàmNgô ViệtTề KhêTrương Hạo NhiênVương Thiên Nguyên

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Kiếp Nạn Khó Tránh

Phim Kiếp Nạn Khó Tránh kể về đội trưởng hình sự Trương Hải Phong (do Vương Thiên Nguyên đảm nhận) vì sự ra đi bất ngờ của con gái rượu Đóa Đóa và sau đó gia đình rạn nứt đã từ bỏ vị trí đội trưởng cảnh sát. Điều không ngờ rằng khi bước chân đến một thành phố khác thì Trương Hải Phong đã gặp phải vụ án sát nhân liên hoàn và nghi ngờ chuyện này có liên quan đến con gái Đóa Đóa của mình, và vị cảnh sát này đã vô tình bị cuốn vào.

Kịch bản phim bắt đầu bằng vụ án g.i.ế.t người. Nạn nhân là một phụ nữ đã bị cứa đứt cổ và sau đó hung thủ đã đến tự thú. Hắn khai mình có tên Phó Cát Lượng, đã ăn trộm dao trong một quán phở và dùng nó để sát hại. Thế rồi hắn chợt hỏi đến Trương Hải Phong, muốn gặp anh ta nói chuyện.

Hải Phong là một gã đàn ông trung niên chán đời với ngoại hình nhếch nhác, anh từng làm cảnh sát hình sự nhưng đã bỏ việc và mở một quán phở mưu sinh. Tên hung thủ đã lấy dao trong quán của anh để hành sự vì vậy Hải Phong được cảnh sát đưa đến để gặp Phó Cát Lượng. Và từ đây một vở kịch hoàn hảo đã diễn ra theo ý tưởng điên rồ cùng táo bạo của kẻ giết người.

Lộc Hàm tiếp tục thử sức với vai diễn phản diện trong bộ phim Kiếp Nạn Khó Tránh. Đây là vai diễn phản diện đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Lộc Hàm nên người hâm mộ vô cùng lo lắng nam diễn viên sẽ làm không tốt. Tuy nhiên, sau khi bộ phim phát sóng tập đầu tiên, Lộc Hàm đã nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả yêu thích phim Hoa ngữ.

Mở rộng...
x