Danh sách từ A-Z
Kim Chi Cà Pháo – Kim Chi Ca Phao
Xem phim

Xem phim Kim Chi Cà Pháo – Kim Chi Ca Phao

Kim Chi Ca Phao

Quốc gia: Phim Việt Nam

Đạo diễn: Trịnh Lê Phong

Diễn viên: Anh ĐàoDiên MinhHạnh ThúyHiếu HiềnKiều NhiNgô Kiến Huy

Thể loại: Phim Hài Hước

Nội dung phim

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của các bạn trẻ tại khu chung cư cùng với hành trình đi tìm lại cha đầy gian nan của nhân vật Kim Chi. Đây là series phim Sit-com đầu tiên tại Việt Nam hướng tới đối tượng theo dõi là thanh niên và người trưởng thành.Với độ dài 10 phút/tập, bộ phim lấy bối cảnh xoay quanh một nhóm bạn trẻ sống cùng nhau trong một khu chung cư rất hiện đại tại thành phố.Câu chuyện bắt đầu khi nhân vật An Sa đột ngột tuyên bố đồng ý cho một cô bạn người Hàn Quốc tên Kim Chi đến sống cùng ngay ngày hôm sau.

Xem Phim Kim Chi Cà Pháo - Kim Chi Ca Phao - Vkool.TV - Ảnh 3
Sự xuất hiện đột ngột của Kim Chi đã khiến cho đám bạn của An Sa có nhiều bỡ ngỡ và đưa ra nhiều đồn đoán về tung tích bí ẩn của cô nàng. Tuy nhiên, nhóm bạn đã cùng ở bên nhau và trải qua những những xung đột và những tình huống rất “khó đỡ” trong cuộc sống thường ngày.


Kim Chi Cà Pháo là một thế giới các nhân vật với sự khác nhau từ ngoại hình cho tới tính cách.Quân là một photographer có ngoại hình cao ráo, đẹp trai và toát lên vẻ chỉnh chu, phớt đời như một ngôi sao điện ảnh.Anh ta lúc nào cũng xuất hiện với style bóng loáng, phụ kiện đắt tiền, chuyên nhảy vào giải quyết chuyện người khác nhưng lại chỉ góp phần làm làm cho mọi thứ hỏng bét rồi lẳng lặng bỏ trốn.Nhân vật Kim Chi là người Hàn Quốc, cô nàng với vốn kiến thức ít ỏi về Việt Nam luôn luôn bị vướng vào những tình huống dở khóc dở cười.An Sa lại là một nhân vật có cá tính mạnh mẽ luôn có xu hướng giải quyết mọi chuyện bằng vũ lực.Minh 10% có tật khoác lác, hay nói dối và rất mê gái.Thiên vụng về, hậu đậu và rất hiền, anh chàng thường bị “chậm nhịp” hơn so với bạn bè và là đối tượng bị trêu chọc nhiều nhất.


Kim Chi Cà Pháo” sẽ được lên sóng chính thức trên kênh VTV9 vào lúc 22h từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 28/05/2014.

Mở rộng...
x