Danh sách từ A-Z
Lập Trình Viên Đáng Yêu – Cute Programmer
Xem phim

Xem phim Lập Trình Viên Đáng Yêu – Cute Programmer

Cute Programmer 2021

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Ngô Cường

Diễn viên: ..Chúc Tự ĐanDịch Đại ThiênHình Chiêu Lâm

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server #1
Nội dung phim

Phim Lập Trình Viên Đáng Yêu (Cute Programmer 2021) là bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Aidongman và Fantastic Works. Với sựi tham gia của các diễn viên: Hình Chiêu Lâm, Chúc Tự Đan, Dịch Đại Thiên,..Phim là chuyện tình thanh xuân vườn trường của cặp đôi Khương Dật Thành và Lục Ly, cả hai học chung trường đại học và thậm chí là cùng chuyên ngành chỉ vì tình yêu.

Chuyện Phim Lập Trình Viên Đáng Yêu  bắt đầu từ chuyện tình đơn phương thầm kín của Lục Ly (Chúc Tự Đan thủ vai) dành cho Khương Dật Thành (Hình Chiêu Lâm đảm nhận) suốt thời gian của năm cấp 3, cho đến khi lên đại học cô quyết theo đuổi đến cùng. Thế nhưng Khương Dật Thành lại chọn ngành lập trình khiến cô nàng cũng theo đó mà quyết tâm thi vào cùng trường đại học, cùng khoa Công nghệ thông tin với anh. Đã thế cô nàng còn ấp ủ ước mơ trở thành một “mỹ nữ lập trình viên” hay nói cách khác là một lập trình viên đáng yêu trong lòng Khương Dật Thành.

Dù thành tích học tập xuất sắc và cả hai có khoảng thời gian dài ở bên cạnh nhau xuyên suốt thời gian đại học nhưng khi tốt nghiệp thì Khương Dật Thành được tuyển dụng vào công ty mới khởi nghiệp khá triển vọng. Vì thấy lập trình viên đáng yêu của mình được nhận làm, Lục Ly cũng nộp đơn ứng tuyển tại đó nhưng lại bị từ chối vì lý do không tuyển nữ giới.

Tưởng chừng nữ chính sẽ bỏ cuộc nhưng Lục Ly quyết định liều mạng cải trang thành nam để được vào công ty, với thành tích học tập xuất sắc cô nhanh chóng thuyết phục được giám đốc của công ty này và trở thành đồng nghiệp với Lập trình viên đáng yêu của cô bấy lâu nay.

Dù đã nhiều lần bật đèn xanh với Khương Dật Thành về tình cảm của mình nhưng anh chàng vốn dĩ đắm chìm trong những dòng code lại cứng nhắc và khô khan trong chuyện tình cảm. Lục Ly vì mục tiêu cuộc đời và sự nghiệp yêu thầm mà liều mình nắm bắt cơ hội đã ký hợp đồng hôn nhân chung sống như vợ chồng bên nhau 1 năm sau một sự cố ngoài ý muốn. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén đã giúp Khương Dật Thành cảm nhận được tình yêu chân thành của người mà anh từng xem là lập trình viên đáng yêu ở cạnh anh từ lúc còn ngồi ghế nhà trường cho đến tận bây giờ.

Mở rộng...
x