Danh sách từ A-Z
Lò Mổ 1
Xem phim

Xem phim Lò Mổ 1 HD

Hostel (2005)

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Lò Mổ 1 là bộ phim kinh dị kinh tởm bậc nhất nước Mỹ vào năm 2005, phim được viết và đạo diễn bởi Eli Roth, một trong những đạo diễn được mệnh danh là ông vua của những bộ phim kinh dị và được sản xuất bởi Mike Fleiss, Eli Roth và Chris Briggs với Boaz Yakin, Scott Spiegel và Quentin Tarantino là giám đốc sản xuất. Với đội ngũ chỉ đạo và sản xuất hùng hậu và chất lượng, phim được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt trước ngày công chiếu.

Lò Mổ 1 - Hostel 1 2005

Đây là phiên bản đầu tiên của loạt phim Hostel, phần 2 cũng là phần tiếp theo có tên Hostel: Part II (2007) và Hostel: Part III (2011). Bộ phim kể về câu chuyện của hai sinh viên đại học đi du lịch khắp châu Âu, người tự thấy mình bị săn lùng bởi một nhóm bí ẩn tra tấn và giết chết nạn nhân bị bắt cóc. Phim có sự tham gia của nhiều cái tên danh tiếng như Jay Hernandez, Derek Richardson, Eythor Gudjonsson, Barbara Nedeljakova,…Mới đây, ngôi sao đình đám Jay Hernandez vừa đóng trong dự án phim danh tiếng Biệt Đội Cảm Tử.

Lò Mổ 1 - Hostel 1 2005

Nội dung phim Lò Mổ 1 xoay quanh hai chàng trai trẻ người Mỹ và một chàng trai người Iceland đến đất nước Hà Lan du lịch, họ được một người thanh niên bí ẩn chỉ dẫn đến vùng Bratislava, Slovakia để có thể tìm và vui vẻ với nhiều cô gái điếm xinh đẹp như tiên. Được đãi ngộ quá tốt mà ba người này không biết rằng đây chỉ là một kế hoạch đưa họ vào một tổ chức bắt cóc và hành hạ như thời trung cổ…

Lò Mổ 1 - Hostel 1 2005

Lò Mổ 1 mở rạp vào ngày 06 tháng 1 năm 2006 tại Hoa Kỳ và kiếm được 19.6 triệu USD trong tuần đầu công chiếu, đứng số một trong các phòng vé. Sáu tuần sau đó, bộ phim thu về 47.3 triệu USD tại các phòng vé trong nước và 33.2 triệu USD tại quốc tế với tổng số trên toàn thế giới lên đến 80.5 triệu USD. Một con số khá tốt với những bộ phim kinh dị, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Mở rộng...
x