Danh sách từ A-Z
Lời Nguyền Số 9 – Plus Nine Boys
Xem phim

Xem phim Lời Nguyền Số 9 – Plus Nine Boys

Plus Nine Boys

Đạo diễn: Yoo Hak-Chan

Diễn viên: Choi Ro WoonKim Young KwangYook Sung Jae

Thể loại: Phim Hài Hước

Nội dung phim

Bộ phim là về bốn chàng trai tuổi 9, 19, 29, và 39, những người đều bị dính lời nguyền của số 9 và gặp phải những khó khăn lớn trong cuộc sống. 3 người trẻ nhất là anh em của nhau (Kim Young Kwang, Yook Sung Jae, Choi Ro Woon), trong khi Oh Jung Se đóng vai một người đàn ông độc thân 39 tuổi khát khao được kết hôn.

Xem Phim Lời Nguyền Số 9 - Plus Nine Boys - Vkool.TV - Ảnh 2
Yook Sung Jae đóng vai cậu em thứ hai 19 tuổi và là một vận động viên judo nóng tính, một tiền bối ở trường trung học. Park Cho Rong của A Pink đóng vai một cô gái dễ thương với một bí mật, người cũng khiến các chàng trai trong quận xúc động. Trong khi đó Yook Sung Jae liên tục tình cờ gặp cô ấy ở thị trấn, và quyết định rằng họ có định mệnh ở bên nhau.


Cậu em trẻ nhất, được thủ vai bởi Choi Ro Woon, một ngôi sao nhí 9 tuổi nổi tiếng nhờ những quảng cáo đồ ăn. Cậu bé gặp phải thời kỳ khủng hoảng đầu tiên trong sự nghiệp khi mà cậu bé trở thành diễn viên nhí lần đầu tiên trong đời. Cậu bé có mối quan hệ bí mật kéo dài hai năm với Lee Chae Mi (Gold Rainbow, Two Weeks), cũng là một diễn viên nhí. Họ vốn đã quá dễ thương khi làm việc cá nhân.
 
Plus Nine Boys chiếu sau Marriage Not Dating vào cuối tháng Tám.

Mở rộng...
x