Danh sách từ A-Z
Luật Sư Tóc Vàng Hoe – Legally Blonde
Xem phim

Xem phim Luật Sư Tóc Vàng Hoe – Legally Blonde

Legally Blonde

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Robert Luketic

Diễn viên: Luke WilsonReese WitherspoonSelma Blair

Thể loại: Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim Luật Sư Tóc Vàng Hoe

Phim Luật Sư Tóc Vàng Hoe là bộ phim hài tình cảm về Elle Woods là một cô gái khiến bao chàng trai phải mơ ước – vừa xinh đẹp, lại là một tiểu thư con nhà giàu có. Dường như số phận quá ưu ái với cô gái này khi người yêu của cô cũng là con trai một thượng nghị sĩ giàu có. Elle Woods và Warner Huntington III là một đôi lý tưởng trong mắt mọi người. Mọi việc sẽ xuôi chèo mát mái nếu như không có sự kiện gây bất ngờ – Warner quyết định chia tay cô người yêu xinh đẹp gợi cảm với một lý do cực kỳ lãng nhách – cô có mái tóc vàng.

Đã có không biết bao nhiêu câu chuyện cười về những cô gái tóc vàng hoe ngốc nghếch, vì thế gia đình Warner không muốn con dâu tương lai cũng có mái tóc vàng… hoe. Thất tình, Elle buồn chán tột độ. Cô chợt nảy ra một cách để giành lại tình yêu vừa tuột khỏi tầm tay. Bằng mọi giá, cô phải chứng minh mình không phải là một cô gái ngốc nghếch. Cô quyết định thi vào khoa Luật của trường đại học Harvard danh tiếng, nơi Warner đang theo học. Kỳ thi quả thực không hề đơn giản đối với Elle, cô suýt trượt nếu không nhờ cuốn băng xin nhập học hấp dẫn. Với tất cả những nỗ lực của mình, Elle đã vinh dự có tên trong danh sách sinh viên của trường Harvard.

Tưởng như khó khăn chấm dứt ở đó, song mọi việc không hề đơn giản như Elle vẫn tưởng. Cô gặp hết rắc rối này đến trục trặc khác. Lớp học không giống như tiệm chăm sóc sắc đẹp hay các siêu thị nơi cô thường lui tới. Elle bị bạn bè trêu chọc, thậm chí có lần cô bị đuổi ra khỏi lớp. Đau lòng nhất là việc cô phát hiện ra người yêu cũ Warner đã quên cô để chạy theo một bóng hồng khác. Elle nén lòng lại và đốt hết thời gian cho việc học. Cô muốn khẳng định chính mình trước mọi người, đặc biệt là Warner và gia đình anh. Kết quả Elle trở thành một trong số ba sinh viên được nhận thực tập tại một công ty luật danh tiếng. Tại công ty thực tập, Elle đóng vai trò là một luật sư tập sự với thân chủ là một phụ nữ trẻ đang bị nghi án giết chồng. Có một sự tình cờ là người phụ nữ ấy cũng là một cô gái tóc vàng và cũng tốt nghiệp trường Harvard. Chính sự đồng cảm ấy đã khiến thân chủ tin tưởng cô luật sư tập sự và giao phó tính mạng của mình cho cô. Cuộc đối đầu giữa hai cô gái tóc vàng hoe và các luật sư buộc tội đầy mưu mô sẽ diễn biến ra sao? Liệu Elle có thành công trong vai trò của mình để chứng minh một điều rằng, các cô gái tóc vàng hoe không phải đều ngốc nghếch cả.”

Phim Luật Sư Tóc Vàng Hoe – Legally Blonde là một bộ phim hài của Mỹ được đạo diễn bởi Robert Luketic, biên kịch Karen McCullah Lutz và Kirsten Smith, sản xuất Marc E.Platt. Bộ phim dựa theo tiểu thuyết cùng tên của Amanda Brown. Với sự diễn xuất tài tình của Reese Witherspoon, bộ phim hài thực sự đã mang lại những phản hồi tích cực từ khán giả và các nhà chuyên môn, cũng như gieo mơ ước và quyết tâm trở thành những luật sư tài giỏi cho hàng vạn cô gái trên thế giới.

Mở rộng...
x