Danh sách từ A-Z
Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc
Xem phim

Xem phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc

The The Kidnapping Day (2023)

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Yoo Young

Diễn viên: Kang Young SeokKim Sang HoKim Shin RokPark Sung-HoonSeo Jae-heeYoon Kye SangYu Na

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc

Phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc là một bộ phim đầy kịch tính kể về cuộc sống đầy bi kịch của Kim Myung-Joon (Yoon Kye-Sang), một người đàn ông nghèo nhưng trái tim ấm áp.

Myung-Joon đang đối mặt với cuộc khủng hoảng tài chính khi con gái của anh, mắc một căn bệnh nặng nề, cần phẫu thuật cấp cứu. Trong lúc khó khăn như vậy, người vợ cũ của Myung-Joon, người đã bỏ anh và con gái từ lâu, xuất hiện và đề nghị một kế hoạch táo bạo. Cô đề xuất Myung-Joon bắt cóc Choi Ro-Hee, một cô bé 11 tuổi và con gái của một gia đình giàu có, để đổi lấy tiền chuộc đủ để cứu sống con gái anh.

Cuộc bắt cóc khó khăn và đầy rủi ro. Myung-Joon đâm xe vào Ro-Hee, gây thương tích cho cô bé và khiến cô bé mất trí nhớ. Tuy cố gắng, anh vẫn quyết định đưa Ro-Hee về nhà và chăm sóc cô bé như con riêng.

Nhưng mọi chuyện không hề suôn sẻ. Ro-Hee, một cô bé thông minh, bắt đầu phát hiện những bí mật kinh hoàng và sự thật đen tối về sự biến mất của bố mẹ cô. Trong khi đó, Myung-Joon phải đối mặt với lương tâm và quyết định khó khăn giữa việc tiếp tục giả mạo tình cha và sự thật đang dần được phơi bày.

Trong cuộc hành trình này, tình cảm giữa Myung-Joon và Ro-Hee dần phát triển thành một mối quan hệ cha con thực sự, không chỉ dựa trên sự giả mạo ban đầu. Họ tìm hiểu về tình yêu, lòng nhân ái và sức mạnh của gia đình đích thực.

Bên cạnh đó, bộ phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc – The The Kidnapping Day 2023 VietSub cũng đặt ra những câu hỏi đầy tư duy về đạo đức, lương tâm và giá trị của cuộc sống trong bối cảnh của những quyết định đầy xung đột và ristandard the endsentations. Một câu chuyện đầy cảm xúc, lôi cuốn, và đầy kịch tính.

Mở rộng...
x