Danh sách từ A-Z
Lưu Luyến Không Quên – Loving, Never Forgetting
Xem phim

Xem phim Lưu Luyến Không Quên – Loving, Never Forgetting

Loving, Never Forgetting

Đang phát: Tập 34

Tập mới nhất: 343332

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Tằng Lệ TrânVương Lệ Văn

Diễn viên: Đồng Lệ ÁNgôn Thừa Húc

Thể loại: Phim Tâm Lý

Nội dung phim

Phim Lưu Luyến Không Quên

Phim Lưu Luyến Không Quên được chuyển thể từ tiểu thuyết “Vô ái thừa hoan” của tác giả Lam Bạch Sắc. Phim xoay quanh câu chuyện về tổ ấm 3 người của Lệ Trọng Mưu. Qua kiểm chứng, chứng thực Ngô Đồng Đồng chính là con trai của mình, Lệ Trọng Mưu tranh giành quyền nuôi con trai với Ngô Đồng tại tòa án. Tuy nhiên trải qua cuộc sống chung với Ngô Đồng và con trai, Lệ Trọng Mưu đã cảm động, nhớ lại tuổi thơ của mình cũng phải trải qua cuộc sống thiếu tình thương của cha nên không muốn con trai mình cũng giống như vậy. Lệ Trọng Mưu cùng Ngô Đồng kết hôn, qua bao sóng gió, hiểu lầm, sống chết, oán hận cuối cùng họ cũng hóa giải được ân oán, sống cuộc sống gia đình đoàn tụ, hạnh phúc.

Phim Lưu Luyến Không Quên (có thên khác là Tình Không Đổi Thay) bộ phim với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi là Ngôn Thừa Húc, Đồng Lệ Á, Hà Dũng Sinh, Du Du, Hoàng Bách Quân… Là câu chuyện về cung bậc tình yêu, đủ màu sắc. Đau thương có, hạnh phúc có, bi lụy có, hận thù có…. Nhìn vào Tình không thay đổi bạn sẽ cảm nhận được,  tình yêu là như thế nào. Có thể không phải là đoạn đường màu hồng, nơi đó vẫn trải đầy chông gai thử thách mỗi người chúng ta phải vượt qua. Qua rồi, bạn sẽ nếm vị chân thành của tình yêu, chung thủy của tình yêu và hạnh phúc cùng tình yêu.

Trong phim, Đồng Lệ Á nhập vai rất xuất sắc và lấy không ít nước mắt của khán giả, trong khi đó chàng thủ lĩnh F4 Ngôn Thừa Húc cũng cho thấy một Lê Trọng Mưu tuy bề ngoài lạnh lùng nhưng lại sống rất tình cảm. Có thể nói, bộ phim đã mang đến đủ mọi cung bậc trong đời sống, hấp dẫn người xem từ nội dung đến diễn xuất của dàn diễn viên thực lực.

Mở rộng...
x