Danh sách từ A-Z
Lưu Quang Chi Thành – City of Streamer
Xem phim

Xem phim Lưu Quang Chi Thành – City of Streamer

City of Streamer

Đang phát: Tập 20

Tập mới nhất: 201918

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Cảnh ĐiềmHứa Ngụy Châu

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Chiến Tranh

Nội dung phim

Phim Lưu Quang Chi Thành

Phim Lưu Quang Chi Thành .Lấy bối cảnh tại Bờ biển Thượng Hải vào đầu thế kỷ 20, nơi các lãnh chúa bắt đầu nắm quyền; nhiều anh hùng xuất hiện, và các phong trào cách mạng bắt đầu nổi lên. Tận dụng sự giàu có của mình, dòng họ Rong có ảnh hưởng lớn thường lạm dụng quyền lực để thực hiện nhiều tội ác tày trời.
Để bảo vệ công lý, Feng Shizhen quyết định dấn thân vào con đường trả thù. Cô lẻn thành công vào nhà họ Rong, và trở thành gia sư của thiếu gia Rong Jiashang. Tuy nhiên, giữa những thử thách và lợi dụng lẫn nhau, Feng Shizhen dần nhận ra mình rơi vào lưới tình của con trai kẻ thù. Khi sự thật về sự bất công và bất bình xảy ra hai mươi năm trước bắt đầu lộ diện, hai người yêu nhau ban đầu ở hai trại khác nhau đã cùng nhau dũng cảm vượt qua nhiều rào cản, và cuối cùng tiết lộ sự thật gây sốc.

Phim Lưu Quang Chi Thành . Câu chuyện bắt đầu xảy ra ở Thượng Hải phồn hoa, nơi có nhà họ Dung nổi tiếng phú quý bậc nhất. Dung Gia Thượng (Hứa Ngụy Châu thủ vai) là đại thiếu gia của nhà họ Dung, nổi tiếng là người kiêu ngạo, lạnh lùng. Trong khi đó, Phùng Thế Chân (Cảnh Điểm đóng) vì bảo vệ công lý nên đã quyết định dấn thân vào con đường trả thù. Cô lẻn vào nhà họ Dung và trở thành gia sư của thiếu gia Phùng Thế Chân.

Thời gian cứ trôi qua, giữa những thử thách và lợi dụng lẫn nhau, cặp đôi chính Lưu Quang Chi Thành đã rơi vào lưới tình của nhau.

Dù biết Dung Gia Thượng là con trai của kẻ thù nhưng Thế Chân giờ đây đã nhận ra bản thân mình đã đem lòng yêu anh. Từ đây mở ra câu chuyện tình yêu giữa hai người vừa trắc trở, khi mắc kẹt bởi những âm mưu âm thầm sắp đặt cũng như dòng chảy của thời cuộc không dễ mà thoát khỏi. Liệu rằng Phùng Thế Chân và Dung Gia Thượng có phản bội nhau dù cả hai yêu nhau đậm sâu hay không? Thử thách nào đang chờ đợi họ? Đáp án sẽ có trong phim Lưu Quang Chi Thành được chiếu tại vn2!

Cảnh Điềm sinh ngày 21 tháng 7 năm 1988 là nữ diễn viên người Trung Quốc đã tốt nghiệp tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Trong nhiều năm gia nhập giới giải trí, Cảnh Điềm hiếm khi chia sẻ về gia cảnh. Thân thế của cô là ẩn số trong showbiz Hoa ngữ. Để có được như ngày hôm nay phải nói rằng Cảnh Điềm đã gặp được quý nhân của mình trong lúc loay hoay với định hướng mới, cô tình cờ gặp được Lộ Chinh. Ấn tượng trước nhan sắc của cô gái trẻ, nhà sản xuất mời cô đầu quân cho công ty giải trí Tinh Quang Bắc Kinh.
Sau khi nhận giải Cây Chổi Vàng ở tuổi 33, sự nghiệp của Cảnh Điềm sa sút. Cô không nhận được dự án điện ảnh mới trong ba năm. Để duy trì tên tuổi, người đẹp phải chuyển sang đóng phim truyền hình, hợp tác với những nam diễn viên kém tiếng. Tác phẩm Lưu Quang Chi Thành có thể được xem là một trong số bộ phim ít ỏi mà cô được đạo diễn mời đóng chính.
Hứa Ngụy Châu sinh ngày 20 tháng 10 năm 1994 là nam diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc. Ngày 29 tháng 1 năm 2016, bộ phim webdrama đam mỹ học đường Thượng Ẩn được công chiếu, tạo nên một làn sóng hâm mộ và hưởng ứng rộng rãi. Nhờ thủ vai chính trong bộ phim này, tên tuổi Hứa Ngụy Châu vụt sáng và nổi tiếng. Có lẽ với nam diễn viên thì thể loại tình cảm, hiện đại không còn quá xa lạ bởi sự nghiệp diễn xuất của Hứa Ngụy Châu đã từng rất nhiều tham gia những bộ phim tương tự như Lưu Quang Chi Thành. Lần này anh hứa hẹn không những đóng tròn vai của mình mà còn hỗ trợ bạn diễn hết mực.
Dù nội dung và bối cảnh dân quốc trong Lưu Quang Chi Thành khá hấp dẫn người xem nhưng không ít khán giả lo ngại Cảnh Điểm không đảm đương nổi một tuyến nhân vật quá phức tạp như Thế Chân. Dù vậy không ít người cho rằng nhan sắc của Cảnh Điềm cùng những bộ sườn xám tinh tế trong Tư Đằng cho đến giờ vẫn còn được khen tấm tắc. Bối cảnh thời dân quốc của Lưu Quang Chi Thành có thể sẽ giúp lặp lại được thành công này của Tư Đằng, khi khoác lên Cảnh Điềm những chiếc váy cổ điển tao nhã, phù hợp với khí chất của cô.

luu quang chi thanh city of streamer 0

Mở rộng...
x