Danh sách từ A-Z
Ma Cờ Bạc / Ma Bài
Xem phim

Xem phim Ma Cờ Bạc / Ma Bài HD

The Gambling Ghost (1991)

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Sinh năm 1958 tại Hong Kong, Clifton Ko bắt đầu sự nghiệp đạo diễn của mình ngay từ năm 1981 và tính tới thời điểm hiện tại ông đang có tới 45 tác phẩm, trong đó có nhiều bộ phim rất đáng chú ý mà chủ yếu thuộc thể loại hài hước, ông từng hợp tác với nhiều diễn viên nổi tiếng bậc nhất tại xứ cảng thơm mà trong đó có cả Châu Tinh Trì, Hồng Kim Bảo… và Ma Cờ Bạc là một trong số nhiều bộ phim rất được yêu thích của ông. Ra mắt vào năm 1991, phim thuộc thể loại hành động hài đan xen với giả tưởng, vai chính của phim được đảm nhiệm bởi Hồng Kim Bảo, trong khi đó vai nữ chính thuộc về người mẫu nổi tiếng Hồng Kông Lợi Trí, chính là vợ của ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt ở thời điểm hiện tại.

Ma Cờ Bạc

Cờ bạc dường như đã ngấm vào trong máu của Fatty Hung. Mặc dù ông nội của anh là một chuyên gia bài bạc nổi tiếng với những kỹ năng tuyệt vời cùng những lá bài nhưng ông ta đã kết thúc cuộc đời của mình với một viên đạn trong một casino của mafia, tuy vậy Fatty vẫn quyết tâm sử dụng những lá bài để làm giàu khi mà công việc của một nhân viên khách sạn không mang lại cho anh một cuộc sống giàu sang. Thật không may, anh ta dường như không được thừa kế tài năng của tổ tiên trong trò chơi bài bạc đó. Thay vào đó, Fatty và người bạn của mình là Hoi đã lừa gạt khá nhiều tiền của một băng đảng trong vùng. Để rồi khi kế hoạch của cả 2 bị phát hiện, Fatty được cho vẻn vẹn 24 giờ để trả cho những tay xã hội đen đó một triệu đô la, hoặc Hoi sẽ phải trả giá bằng cái chết đau đớn nhất.

Ma Cờ Bạc

May mắn cho Fatty, hồn ma của ông nội cậu háo hức quay trở lại để trả thù những người đã cướp đi mạng sống của ông ta vào và đồng ý giúp con cháu của mình dọn dẹp mớ bòng bong cờ bạc đang vướng phải, ông ta chính xác là một con Ma Cờ Bạc. Với một chút giúp đỡ bất chánh từ thế giới khác, cuối cùng Fatty cũng đã nâng cấp được trình độ của mình đạt tới mức thuật sĩ poker không ai có thể sánh bằng mà anh ta luôn mong muốn. Liệu rằng Fatty có kiếm được đủ tiền để có thể cứu sống bạn mình cũng như trở thành một ông vua cờ bạc như ông nội của anh, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Mở rộng...
x