Danh sách từ A-Z
Má Hồng Thơ Ngây
Xem phim

Xem phim Má Hồng Thơ Ngây

Scarlet Innocence

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Pil-sung Yim

Diễn viên: EsomJung woo SungSo-young Park

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim 18

Server VIP
Nội dung phim

Phim Má Hồng Thơ Ngây

Phim Má Hồng Thơ Ngây là chuyện tình dối trá của thầy giáo lãng tử và cô nữ sinh ngây thơ. Sở hữu cái tên đậm chất lãng mạn nhưng phim Má Hồng Thơ Ngây lại sở hữu cốt truyện khiến người xem ám ảnh. Hai nhân vật chính của phim là Shim Hak Kyu (Jung Woo Sung) và Deok Yi (Esom). Shim Hak Kyu là một giáo sư văn học lịch lãm, điển trai và tài giỏi. Thế nhưng một vụ bê bối khiến anh phải rời trung tâm Seoul, đến một vùng ngoại ô hẻo lánh, buồn tẻ để dạy văn cho những người già.

Tại đây, Shim Hak Kyu gặp được Deok Yi, cô gái trẻ xinh đẹp, ngây thơ, đang sống cùng một người mẹ câm. Trước một người đàn ông hoàn hảo như Shim Hak Kyu, Deok Yi nhanh chóng rơi vào bể tình. Mặc cho Shim Hak Kyu đã có gia đình, một mối tình đầy cảm xúc, ham muốn nhưng sai trái vẫn diễn ra.

Deok Yi trao cho Shim Hak Kyu cả trái tim mình. Vì người thương, cô sẵn sàng làm tất cả. Thế nhưng cuối cùng, tất cả những gì Shim Hak Kyu trao cho cô chỉ là dối lừa. Shim Hak Kyu lo sợ chuyện tình vụng trộm với cô gái quê Deok Yi sẽ phá tan đi toàn bộ danh vọng của anh.

Shim Hak Kyu muốn dùng tiền để giải quyết mọi chuyện, nhưng đó đâu phải phải điều mà Deok Yi mong muốn. Trong lúc họ cãi nhau, căn nhà của Deok Yi bỗng nhiên bốc cháy dữ dội. Hỏa hoạn lấy đi người mẹ yêu dấu của Deok Yi, mang lại cho cô sự oán hận sâu sắc. Và rồi kể từ đó, trả thù trở thành ý nghĩa duy nhất cho sự tồn tại của Deok Yi.

Bộ phim Má Hồng Thơ Ngây mang tới một câu chuyện tình yêu – trả thù đầy ám ảnh. Song song với đó, tác phẩm này còn khiến cộng đồng dậy sóng vì những cảnh nóng trần trụi, “bạo” bậc nhất lịch sử điện ảnh xứ Kim Chi. Thậm chí, vào thời điểm đó, nhà sản xuất phim “Má hồng thơ ngây” còn khẳng định rằng các cảnh nóng trong phim còn “bỏng mắt” hơn cả những gì mà “Sắc giới” hay “Ám ảnh dục vọng” đem lại.

Phim Má Hồng Thơ Ngây

Má Hồng Thơ Ngây

Mở rộng...
x