Danh sách từ A-Z
Ma Nữ Đáng Yêu (thailand Version) – Oh My Ghost
Xem phim

Xem phim Ma Nữ Đáng Yêu (thailand Version) – Oh My Ghost

Oh My Ghost

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Arak AmornsupasiriCoates Malinee AdelaideDaraneenute BhothipitiKeerati MahaprukpongNat SakdatornNuengthida SophonVivid Bavornkiratikajorn

Thể loại: Phim Hài Hước

Nội dung phim

Phim Ma Nữ Đáng Yêu

Phim Ma Nữ Đáng Yêu – Oh My Ghost bản Thái kể về Jiw (Noona Nuengtida), một cô gái nhút nhát, làm phụ bếp trong một nhà hàng và “crush” đầu bếp trưởng đẹp trai Sun (Pae Arak đóng). Do tính cách nhút nhát và rụt rè mà cô không có một người bạn nào cả. Từ khi còn nhỏ, cô đã có khả năng kỳ lạ vì người bà là một pháp sư. Cho đến một ngày cô bị hồn ma Khaopun nhâp vào người. Sun (Pae Arak đóng) một đầu bếp trưởng, anh ấy có cả ngoại hình lẫn sự tự tin của một đầu bếp giỏi. Từ khi bị hồn ma nhập, Jiw trở nên kì lạ. Và điều đó lại thu hút sự chú ý của Sun

Phim Ma Nữ Đáng Yêu – Oh My Ghost nói về chuyện tình giữa bếp trưởng đẹp trai và cô phụ bếp rụt rè siêu lãng mạn, hài hước nhưng cũng không kém phần đáng sợ. Na Bong Sun là một cô gái nhút nhát làm phụ bếp trong một nhà hàng Ý. Cô có khả năng nhìn thấy hồn ma và có thể bị nhập nếu bất cẩn.

Một ngày nọ, Bong Sun bị nhập bởi hồn ma trinh nữ tên là Shin Soon Ae (Kim Seul Gi). Để được siêu thoát, ma nữ Soon Ae phải mượn cơ thể của Bong Sun để đi tìm chàng trai có duyên âm hợp với mình. Soon Ae sau khi nhập vào Bong Sun đã biến cô phụ bếp rụt rè trở thành cô nàng mê trai, láu lỉnh.

Bong Sun yêu thầm bếp trưởng Kang Sun Woo (Jo Jung Suk đóng). Khi Soon Ae nhập vào Bong Sun, sự tự tin, nghịch ngợm đã thu hút sự chú ý của bếp trưởng. Và cuối cùng Sun Woo cũng rơi vào lưới tình. Thế nhưng chính lúc này ma nữ Soon Ae cũng có tình cảm với bếp trưởng.

Mở rộng...
x