Danh sách từ A-Z
MA ƠI CHÀO MI
Xem phim

Xem phim MA ƠI CHÀO MI

Hello Ghost - 헬로우 고스트 (2010)

111 phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Young-Tak

Diễn viên: Go Chang-seokJang Young NamLee Moon-soo

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

4.77/ 5 3 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh Sang-man (do Cha Tae Huyn đóng) – một anh chàng cô đơn, tuyệt vọng chỉ muốn tìm cái chết. Một ngày nọ, sau một cố gắng tự tử không thành, Sang Man bỗng dưng thấy được các hồn ma.

Xem Phim Ma Ơi Chào Mi - Hello Ghost - 헬로우 고스트 - Vkool.TV - Ảnh 1

Một con ma già biến thái có thú vui bệnh hoạn, cả đời chỉ thích nhìn mông phụ nữ. Một con ma nghiện thuốc ưa tọc mạch, thành ma mà vẫn sợ hồ ly tinh. Một ma nữ khóc nhè cứ sướt mướt cả ngày mà chẳng cần lý do. Thêm một thằng ma nhóc vô địch về ăn uống. 4 con ma với đủ loại tính cách đã không nói không rằng mà bám riết lấy anh chàng tội nghiệp Sang Man và bắt đầu trò chơi chiếm hữu!

Xem Phim Ma Ơi Chào Mi - Hello Ghost - 헬로우 고스트 - Vkool.TV - Ảnh 2

Từ lúc này, nhất cử nhất động của Sang Man đều nằm dưới sự sai khiến của lũ ma và chuyện tồi tệ nhất với anh chàng là chẳng thể yên thân mà chết nữa! Hết hành động điên rồ này đến tình huống éo le khác, cứ thế Sang Man phải làm theo mọi mong muốn của bọn ma. Ngay cả cô nàng y tá Yun Soo, người duy nhất trên đời có thể khiến Sang Man mỉm cười cũng bắt đầu nhìn anh như một kẻ điên rồ. Không thể chịu đựng thêm, Sang Man tìm cách tống khứ lũ ma rắc rối ra khỏi người mình. Thế nhưng nằm ngoài mọi dự tính, đó cũng là lúc Sang Man phải đối mặt với khoảnh khắc quan trọng nhất của đời mình…

Xem Phim Ma Ơi Chào Mi - Hello Ghost - 헬로우 고스트 - Vkool.TV - Ảnh 3
Xem Phim Ma Ơi Chào Mi - Hello Ghost - 헬로우 고스트 - Vkool.TV - Ảnh 4
Mở rộng...
x
x