Danh sách từ A-Z
Mái Ấm Gia Đình – Come Home Love
Xem phim

Xem phim Mái Ấm Gia Đình – Come Home Love

Come Home Love

Đang phát: Tập 645

Tập mới nhất: 645341338

Quốc gia: Phim Hong Kong

Đạo diễn: Từ Ngộ An

Diễn viên: Chu Tuệ MẫnLâm Y KỳLê Nặc ÝLưu ĐanMã Đề LộQuách Thiếu VânTừ Vinh

Thể loại: Phim Hài Hước

Nội dung phim

Phim Mái Ấm Gia Đình (Come Home Love)

Phim Mái Ấm Gia Đình (Come Home Love) là câu chuyện của một gia đình gồm ba thế hệ sống chung nên không khỏi xảy ra những xung đột, cải vã, giận hơn nhau. Câu chuyện bắt đầu khi người cha về ở chung với con trai khi nghĩ hưu sau thời gian làm ở Cục HK Correctional Dịch vụ. Do bệnh nghề nghiệp nên ông xử lý và giài quyết mọi chuyện như khi ông còn làm, ộng kỷ luật mọi người như 1 tội phạm. Con trai út của ông và ông ngày càng xung đột nhiều hơn khi ông liên tiếp xen vào chuyện làm ăn của anh như là 1 cố vấn pháp lý. Trong Mái Ấm Gia Đình này thì người anh và vợ của anh ta phải đứng cửa giữa để liên tục giải quyết những mâu thuẫn trong gia đình. Họ còn thêm cái gánh nặng nuôi dạy con cái. Liệu Mái Ấm Gia Đình có còn tồn tại khi những mấu thuẫn cứ liên tiếp xảy ra?

Nói đến điện ảnh Hong Kong, nhiều người thường nghĩ ngay tới những bộ phim lẻ thuộc thể loại võ thuật, hành động khi mà đây là nơi sản sinh ra rất nhiều ngôi sao hàng đầu châu Á, thậm chí là có cả sức ảnh hưởng vươn tầm thế giới, tuy nhiên từng đó là chưa đủ khi mà phim bộ Hồng Kông cũng rất phát triển, đặc biệt là những tựa phim đến từ đài TVB danh tiếng và phim Mái Ấm Gia Đình (Come Home Love) là một ví dụ nhỏ rất đáng để chủ ý. Thuộc dòng phim Sitcom dài tập với thời lượng ngắn, phim đã nhận được những phản hồi tích cực ngay từ những tập đầu tiên để rồi sau đó nó trở thành một trong những phim dài tập nhất thành công nhất của nhà đài với số tập lên tới hàng nghìn.

Do bệnh nghề nghiệp nên ông xử lý cũng như giải quyết mọi việc trong gia đình theo đúng phong cách như khi ông làm việc, chính thế mà nhiều khi ộng kỷ luật mọi người như 1 tội phạm. Điều này khiến cho xung đột của ông và cậu con trai út ngày một nhiều hơn, đặc biệt là từ khi ông liên tiếp xen vào chuyện làm ăn của cậu ta như là 1 cố vấn pháp lý. May mắn thay khi trong những lúc nước sôi lửa bỏng như vậy thì đã có người anh và vợ của anh ta đứng ra để giải hòa cũng như giải quyết các mâu thuẫn một cách hợp tình hợp lý nhất. Nhưng mọi thứ không hề đơn giản như vậy khi mà họ còn có gánh nặng nuôi dạy con cái, công việc… chứ không thể suốt ngày giải quyết mâu thuẫn, vì thế mà liệu rằng Mái Ấm Gia Đình đó có mãi được yên bình khi những mâu thuẫn cứ liên tiếp xảy ra?

Được giám chế bởi Từ Ngộ An, phim có sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc, không quá nổi trội về ngoại hình nhưng lại rất xuất sắc về diễn xuất, cùng với một kịch bản đầy hấp dẫn, nhiều sự sáng tạo cũng như ý tưởng mới mẻ, cách dẫn dắt gần gũi với cuộc sống đời thường giúp cho khán giả dễ nhập tâm vào phim, cuốn theo các tình tiết từ lúc nào không hay để rồi càng xem càng nghiền. Từ cách chọn diễn viên cho tới cách tiếp cận

Xem Phim Mái Ấm Gia Đình - Come Home Love - Vkool.TV - Ảnh 1

Mở rộng...
x