Danh sách từ A-Z
Mặt Trăng Giấy
Xem phim

Xem phim Mặt Trăng Giấy

Paper Moon / Pale Moon

Đang phát: Tập 10 END

Tập mới nhất: 10 END98

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Seung WooYoo Jong-Sun

Diễn viên: Gong Jung HwanKim Seo HyungLee ChunLee Shi WooSeo Young HeeYoo Sun

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Mặt Trăng Giấy

Phim Mặt Trăng Giấy là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại kinh dị, bí ẩn, chính kịch của đạo diễn Jung Won-hee và Yoo Jong-seon, được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Nhật Bản cùng tên của nhà văn Mitsuyo Kakuta. Trong phim sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên bao gồm: Kim Seo Hyung, Yoo Sun, Lee Chun Hee, Seo Young Hee, Yoon Bo Ra,…

Phim Mặt Trăng Giấy kể về Yoo Yi-Hwa (Kim Seo-Hyung), người phụ nữ đang sống với người chồng thờ ơ với cô. Cuộc sống của một bà nội trợ Yoo Yi-Hwa rất thoải mái, nhưng nhàm chán. Cô bắt đầu làm việc tại một ngân hàng với tư cách là nhân viên hợp đồng. Khi làm việc tại ngân hàng, cô ấy đã lấy lại được sự tự tin của mình. Tuy nhiên, Yoo Yi-Hwa bắt đầu ăn cắp tiền từ khách hàng của mình.

Việc quyết định ra khỏi nhà và đi làm đã khiến cô gặp được Yoon Min Jae (Lee Si Woo), một chàng trai trẻ ngây thơ và tràn đầy nhiệt huyết. Trái với sự lạnh lùng của chồng cô, chàng trai trẻ này nhìn Yi Hwa với nụ cười ấm áp và theo như trailer, giữa họ đã phát sinh một mối quan hệ lãng mạn. Trước mắt chưa biết những nụ hôn cháy bỏng giữa hai người là vụng trộm hay nó diễn ra sau khi Yi Hwa li dị chồng.

Chưa cần biết mối quan hệ giữa cặp đôi chính có phải “gian díu mập mờ” hay không nhưng khán giả đã có những phản ứng trái chiều về chuyện tình này. Sở dĩ có tranh cãi là bởi khoảng cách tuổi tác giữa hai diễn viên rất lớn, Kim Seo Hyung hơn Lee Si Woo tới 26 tuổi. Nhìn những hình ảnh đầu tiên trong phim, khi hai người xuất hiện cạnh nhau, nhiều khán giả đã lầm tưởng rằng họ đóng vai mẹ con. Con số 26 này khiến khán giả khó lòng chấp nhận được, nhất là khi tạo hình của Lee Si Woo lại quá trẻ trung.

Mở rộng...
x