Danh sách từ A-Z
Mộ Sắc Tâm Tích
Xem phim

Xem phim Mộ Sắc Tâm Tích

Dusk Love / 暮色心迹

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: An Vịnh SướngĐại Cao Chính

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Mộ Sắc Tâm Tích

Phim Mộ Sắc Tâm Tích bộ phim chống chỉ định với người ăn kiêng vì đong đầy những khoảnh khắc ngọt ngào.
Với sự tham gia của nam diễn viên Đại Cao Chính và nữ diễn viên An Vịnh Sướng, phim Mộ Sắc Tâm Tích đã mang đến cho khán giả nhiều giây phút lãng mạn, ngọt ngào xuyên suốt bộ phim.

Thủ vai nam chính Hoắc Tẫn Viêm là mỹ nam Đại Cao Chính. Trước khi đến với bộ phim này, Đại Cao Chính từng “làm mưa làm gió” với vai diễn Phương Thiên Dật trong Thiên Kim Nha Hoàn. Nhiều khán giả cho rằng, nam diễn viên chính là người “gánh phim”, giúp Thiên Kim Nha Hoàn trở nên bùng nổ, thoát vòng dù kịch bản không quá xuất sắc.

Sánh vai với Đại Cao Chính, nữ diễn viên An Vịnh Sướng cũng khiến khán giả mê mẩn với nhan sắc trong trẻo, thanh thuần. Từng góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Tuổi Hai Mươi, Gửi Thời Mỹ Mãn Ngọt Ngào Của Chúng Ta, Thanh Xuân Tu Tảo Vi, Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử,… An Vịnh Sướng không ngừng thể hiện khả năng hóa thân vào các vai diễn đa dạng.

Đến với Phim Mộ Sắc Tâm Tích, An Vĩnh Sướng đã có màn thể hiện một cách trọn vẹn vai diễn nhà thiết kế thời trang quyền lực Giản Mặc Nhiễm, ở công ty thì vô cùng quyết liệt, cứng rắn, chuẩn hình mẫu “ngự tỷ”, về nhà đối diện với Hoắc Tẫn Viêm thì lại rất đáng yêu, tinh nghịch.

Phim Mộ Sắc Tâm Tích

Phim Mộ Sắc Tâm Tích

Phim Mộ Sắc Tâm Tích

Mở rộng...
x