Danh sách từ A-Z
Mối Quan Hệ Kiểu Trung Quốc
Xem phim

Xem phim Mối Quan Hệ Kiểu Trung Quốc

Chinese Style Relationship / 中国式关系

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Liu HaiboShen Yan

Diễn viên: Chen JianbinDai XuDing ZijunHu KeLi LandiLi YepingLu ZhongMa YiliSheng GuansenTian Xiaojie

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Mối Quan Hệ Kiểu Trung Quốc

Phim Mối Quan Hệ Kiểu Trung Quốc – Chinese Style Relationship kể về Ma Guoliang, quyền giám đốc và phó giám đốc của một cơ quan nào đó, đã bị cấp dưới thân tín của mình là Shen Yun bí mật đâm chết và không được thăng chức giám đốc, thay vào đó Shen Yun được thăng chức trực tiếp lên giám đốc, vợ của Ma Guoliang là Liu Lili cũng bị Shen theo đuổi Yun và mẹ anh Yan Guiying, xúi giục ly hôn Ma Guoliang, sau đó kết hôn với Shen Yun. Sau đó Ma Guoliang từ chức và rời đơn vị.

Cũng giống như Jiang Yvette, một du học sinh trở về, tưởng rằng gia đình và công việc kinh doanh của mình đang có mùa màng bội thu, cảm thông cho những gì đã xảy ra với Ma Guoliang, thì chồng cô, He Junxian, người đã yêu nhiều năm, cũng đã lừa dối. Hai người xấu số quyết định hợp tác thành lập dự án chung cư dành cho người già.

Ma Guoliang và Yvette đã trải qua nhiều khúc mắc trong quá trình đấu tranh trí tuệ và lòng dũng cảm với các ông trùm bất động sản phức tạp Luo Shifeng và Shen Yun. Cuối cùng, bằng nỗ lực của chính mình và sự giúp đỡ của em trai Ma Guoliang là Guan Qiang, Ma Guoliang và Jiang Yinan đã hoàn thành thành công việc xây dựng khu chung cư dành cho người già . Và Shen Yun cũng bị đưa ra công lý vì có bằng chứng thuyết phục về hành vi tham nhũng.

Phim Mối Quan Hệ Kiểu Trung Quốc là một bộ phim truyền hình chính kịch gia đình do Shen Yan và Liu Haibo đạo diễn , đồng thời có sự tham gia của Chen Jianbin , Ma Yili , Zhao Lixin , Hu Ke, Ye Yiyun , Dai Xu, Li Yeping , Li Landi , Tian Xiaojie , Lu Zhong , Sheng Guansen , Ding Zijun và những người khác. Phim được phát sóng trên Truyền hình vệ tinh Bắc Kinh và Dragon TV vào ngày 7 tháng 9 năm 2016. Vào ngày 16 tháng 6 năm 2017, vở kịch đã giành được giải Đạo diễn xuất sắc nhất ( Thẩm Yến , Lưu Hải Ba ) và Giải Kịch bản xuất sắc nhất ( Trương Lỗi ) tại Liên hoan truyền hình Thượng Hải lần thứ 23 năm 2017 .

Phim Mối Quan Hệ Kiểu Trung Quốc

Mở rộng...
x