Danh sách từ A-Z
Mối Thù Của Người Cha – Man of Vendetta (2010)
Xem phim

Xem phim Mối Thù Của Người Cha – Man of Vendetta (2010)

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Woo Min Ho

Diễn viên: Kim Myung-minKim So HyunLee Byung-JoonPark Joo-MiUhm Ki Joon

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tội Phạm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Kim So Hyun đang là ngôi sao trẻ được săn đón nhiều bậc nhất tại Hàn Quốc và có lượng fan tương đối hùng hậu. Sự nghiệp của cô nàng sinh năm 1999 bắt đầu từ rất sớm, ngay từ khi còn là một diễn viên nhí thì cô đã được tham gia vào nhiều dự án chất lượng. Và Man of Vendetta là một ví dụ rất đáng được nhắc đến, đây là tác phẩm điện ảnh đình đám của xứ kim chi trong năm 2010. Khi đó, cô mới được 11 tuổi nhưng đã rất chững chặc và để lại những dấu ấn đậm nét.

Mối Thù Của Người Cha

Phim có tựa đề việt là Mối Thù Của Người Cha, thuộc thể loại tâm lý hình sự, do Woo Min Ho vừa đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất vừa trực tiếp soạn thảo kịch bản. Ngoài So Hyun, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số cái tên sáng giá như: Kim Myung Min, Uhm Ki Joon, Park Joo Mi, Lee Byung Joon,…Nội dung phim xoay quanh hành trình giải cứu con gái nhỏ Joo Hye Rin bị bắt cóc của vị mục sư tận tụy và được kính trọng Joo Young Soo.

Phim Man of Vendetta (2010)

Hye Rin bị bắt cóc khi cô bé mới được 5 tuổi, Young Soo cố gắng sắp xếp địa điểm và tiền chuộc để cứu con nhưng vì sự can thiệp bất ngờ của người vợ Min kyung mà kẻ đó không xuất hiện. 8 năm sau, anh mất đi niềm tin vào chúa, rời khỏi nhà thờ và bắt đầu mở một doanh nghiệp làm ăn. Một ngày nọ, Young Soo nhận được cuộc gọi từ kẻ bắt cóc, hắn muốn thêm tiền chuộc, không có cảnh sát và anh sẽ được gặp lại con bé. Liệu Young Soo sẽ phải làm thế nào khi được trao một cơ hội nữa.

Mở rộng...
x