Danh sách từ A-Z
Mối Thù Truyền Kiếp
Xem phim

Xem phim Mối Thù Truyền Kiếp

Đang phát: Tập 1

Tập mới nhất: 1

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Hà Tiểu Thức

Diễn viên: Đào DiệpHiểu ChâuKhổng TướcTử Hoành

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Mối Thù Truyền Kiếp

Phim Mối Thù Truyền Kiếp xoay quanh cuộc đời của Tiểu Nhung, một cô gái vừa nhận được giấy kết hôn và chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, niềm vui của Tiểu Nhung chỉ tồn tại trong thoáng chốc khi cô bị người khác âm mưu đe dọa. Đột nhiên, Tiểu Nhung bị tấn công một cách dã man, khiến cô ngã vào trạng thái bất tỉnh nguy kịch.

Tin tức về sự cố này đã nhanh chóng lan truyền, và Đại Lãnh – chồng của Tiểu Nhung – nhận được điện thoại vụng về từ bệnh viện. Trong sự hoảng loạn và lo lắng, Đại Lãnh ngay lập tức lao đến bên cạnh vợ để cứu giúp cô. Anh đã dùng tất cả khả năng và nguồn lực của mình để đảm bảo rằng Tiểu Nhung được chăm sóc tốt nhất trong tình trạng nguy kịch của mình.

Sau khi Tiểu Nhung được cứu sống, Đại Lãnh quyết định không chấp nhận tình hình mơ hồ này. Anh quyết tâm điều tra sự việc một cách tỉ mỉ và tìm hiểu về nguyên nhân thực sự đằng sau vụ tấn công tàn độc này. Những dấu vết và manh mối đã dẫn dắt Đại Lãnh đến một kẻ thủ ác tàn độc – Tào Bách. Tào Bách chính là con trai của Tào Gia, một gia đình có mối thù truyền kiếp với gia đình của Đại Lãnh.

Quyết tâm trả thù cho vợ, Đại Lãnh bắt đầu lên kế hoạch chuẩn bị đánh trả Tào Gia và Tào Bách. Anh sẽ không để cho bất cứ ai tổn thương Tiểu Nhung và gia đình của mình nữa. Trong cuộc hành trình đầy gian nan này, Đại Lãnh sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách, chịu đựng sự mất mát và cố gắng vượt qua những rào cản để thực hiện mục tiêu trả thù công bằng và đem lại bình yên cho người thân yêu.

Trong bộ phim Mối Thù Truyền Kiếp, đạo diễn Hà Tiểu Thức đưa chúng ta vào cuộc sống đầy bi kịch và truyền kiếp của những nhân vật đầy oan trái. Với quốc gia Trung Quốc là bối cảnh, bộ phim được trình bày với phụ đề Vietsub và Thuyết Minh để mang đến sự thuận tiện cho khán giả.

Chúc các bạn xem phim Mối Thù Truyền Kiếp vui vẻ !

Mở rộng...
x