Danh sách từ A-Z
Moja Krew
Xem phim

Xem phim Moja Krew

My Flesh My Blood (2009)

Quốc gia: Ba Lan

Đạo diễn: Marcin Wrona

Diễn viên: De Ly LuuEryk LubosWojciech Zielinski

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Moja Krew

Phim Moja Krew đã giành được 2 giải thưởng tại liên quan phim quốc tế Cypus 2009 (viết tắt là CIFF) với giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho Eryk Lubos trong vai Igor và giải vàng Aphrodite cho Phim nhựa xuất sắc nhất (đạo diễn Marcin Wrona).

Liên hoan phim quốc tế đảo Sip (CIFF) là một liên hoan phim thường niên và phi lợi nhuận Những bộ phim được tham gia trình chiếu tại đây bao gồm phim nhựa, phim ngắn, phim tài liệu, video nghệ thuật và phim họat hình. Hội đồng nghệ thuật sẽ chọn ra tượng vàng Aphrodite, tượng bạc và giải đặc biệt.

Bộ phim Moja Krew chính thức được ra mắt vào ngày 29 tháng 1 năm 2010. Nội dung phim Moja Krew kể về Igor – một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp. Thế giới của anh bỗng chốc trở nên tăm tối khi anh phát hiện ra bộ não của mình bị tổn thương nghiêm trọng sau nhiều năm vật lộn trên võ đài. Từ chối ca phẫu thật não, Igor biết được cuộc sống của anh chỉ còn đếm từng ngày.

Không còn nhiều thời gian, nguyện vọng cuối cùng của Igor là có một đứa con để kế thừa di sản huyền thoại của mình. Một cô gái Việt Nam nhập cư trẻ tuổi là Yến Hà (do Lee Ba Lan đóng) đã đồng ý sinh con cho anh. Đổi lại, cô sẽ được nhập quốc tịch Ba Lan. Mặc dù ẩn dưới mối quan hệ là những thỏa thuận cá nhân, nhưng dần dần Igor và Yến Hà đã yêu nhau … cũng là lúc sức khỏe của Igor ngày càng suy yếu

Lee Ba Lan – cô gái trẻ người Việt tên thật là Lưu Đê Ly. Trong phim Moja Krew cô vào vai cô gái Việt Nam tên là Yến Hà sang Ba Lan sống và giúp việc cho người chú tại cửa hàng ăn. Cuộc gặp gỡ tình cờ giữa Yến Hà và Igor trên chuyến tàu điện ngầm khiến Igor biết được hoàn cảnh sống khó khăn, không có giấy tờ của Yến Hà.

Khi biết Igor sắp chết, Yến Hà bàng hoàng nhưng vẫn cố gắng cùng Igor chuẩn bị cho cuộc sống của đứa bé sắp ra đời. Bộ phim Moja Krew kết thúc với cảnh đám cưới của Yến Hà và người bạn của Igor.
Phim Moja Krew

Mở rộng...
x