Danh sách từ A-Z
Món Quà Của Thượng Đế – 14 Days, God’s Gift
Xem phim

Xem phim Món Quà Của Thượng Đế – 14 Days, God’s Gift

14 Days, God’s Gift

Đang phát: Tập 16-END

Tập mới nhất: 16-END1514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Choi Ran

Diễn viên: Cho Seung WooJung Gyu WoonKim Tae WooKim Yoo BinLee Bo Young

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Giả Tưởng, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Món Quà Của Thượng Đế 14 Ngày

Phim Món Quà Của Thượng Đế 14 Ngày là bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2014, được viết bởi Choi Ran (biên kịch của Huyền thoại Iljimae) với sự tham gia của các diễn viên Lee Bo-young, Jo Seung-woo, Jung Gyu-woon và Kim Yoo-bin.
Phim Món Quà Của Thượng Đế 14 Ngày là câu chuyện về hành trình quay ngược thời gian của người phụ nữ Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) để cứu lấy con gái của mình khỏi cái chết. Chồng của cô, Han Ji Hoon (Kim Tae Woo) là một luật sự có đam mê mãnh liệt dành cho công việc. Trong khi đó, một thám tử tư, Ki Dong Chan (Cho Seung Woo) và mối tình đầu của Soo …

Kim Soo-hyun (Lee Bo-young) là một biên kịch chương trình thời sự ở đài truyền hình, cô có một cô con gái 9 tuổi tên là Han Saet-byul (Kim Yoo-bin). Một ngày, Saet-byul bị bắt cóc và giết hại. Quá đau khổ và tuyệt vọng, Soo-hyun đã tự tử nhưng cô không chết.

Như một món quà của Thượng đế, cô quay lại 14 ngày, thời điểm con gái cô vẫn còn sống. Từ đây, Soo-hyun bắt đầu nhiệm vụ tìm kiếm kẻ sát nhân và giải cứu con gái với sự giúp đỡ của Ki Dong-chan (Jo Seung-woo).

Phim Món Quà Của Thượng Đế 14 Ngày

Mở rộng...
x