Danh sách từ A-Z
Muốn Gặp Anh –  Someday Or One Day (2023)
Xem phim

Xem phim Muốn Gặp Anh – Someday Or One Day (2023)

Someday Or One Day

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Alice KoGreg HsuPatrick Shih

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Thần Thoại, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Muốn Gặp Anh Bản Điện Ảnh

Phim Muốn Gặp Anh Bản Điện Ảnh -Someday Or One Day the Movie ( tên tiếng Trung: 想見你) là bộ phim điện ảnh Đài Loan thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, lãng mạn, bí ẩn, thần thoại do Trung Quốc sản xuất năm 2023, dự kiến ra rạp vào ngày 10 tháng 2 này, dưới sự chỉ đạo của Tienjen Huang, cùng các diễn viên tham gia: Alice Ko, Greg Hsu, Patrick Shih,..

Sau thành công vang dội khắp Châu Á năm 2019 của bản phim truyền hình, Muốn Gặp Anh phiên bản điện ảnh với câu chuyện tình yêu vượt cả không gian và thời gian hoàn toàn mới mẻ sẽ ra mắt trên màn ảnh rộng.

Nội dung phim Muốn Gặp Anh
Muốn Gặp Anh là một bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu vượt qua cả không gian lẫn thời gian của Hoàng Vũ Huyên (Kha Giai Yến thủ vai) và Lý Tử Duy (Hứa Quang Hán thủ vai).

Sau khi tái hợp, Hoàng Vũ Huyên và Lý Tử Duy sống hạnh phúc bên nhau tại Đài Loan. Sự êm đềm đó bị phá vỡ khi Hoàng Vũ Huyên thuyên chuyển công tác đến Thượng Hải. Rời xa người yêu, cô thường xuyên mơ thấy cảnh Lý Tử Duy ngã từ trên cao xuống. Một ngày nọ, sau khi bừng tỉnh khỏi cơn ác mộng, Hoàng Vũ Huyên phát hiện mọi thứ liên quan đến Lý Tử Duy đều đã biến mất, tựa như hai người chưa từng gặp gỡ.

Người bạn thân nhất của bạn trai cô – Mạc Tuấn Kiệt (Thi Bá Vũ thủ vai) – nói với cô rằng thực ra Lý Tử Duy đã chết bảy năm trước. Trong quá trình đi tìm sự thật, Hoàng Vũ Huyên nhận được một chiếc máy cassette bí ẩn. Liệu rằng khi giai điệu Last Dance vang lên, cô có thể thay đổi số phận và cứu được Lý Tử Duy?

Mở rộng...
x