Danh sách từ A-Z
Muôn Kiếp Nhân Duyên
Xem phim

Xem phim Muôn Kiếp Nhân Duyên

Past Lives 2023

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Celine Song

Diễn viên: Greta LeeJohn MagaroTeo Yoo

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Muôn Kiếp Nhân Duyên

Phim Muôn Kiếp Nhân Duyên đưa khán giả đến với câu chuyện của Moon Na Young (Greta Lee), một cây viết người Mỹ gốc Hàn và Jung Hae Sung (Yoo Teo), một người đàn ông bình thường như bao người đàn ông khác. Hồi cả hai mới chỉ là những đứa nhóc, họ đã biết thích nhau. Hae Sung từng suốt ngày kể với mẹ về Na Young, còn cô bé thì bảo rằng mình thích Hae Sung vì cậu rất nam tính.

Tuy nhiên, hai người không thể cứ thế lớn lên bên nhau, khi mà gia đình Na Young di cư sang trời Tây. Cứ thế, Na Young trở thành Nora Moon. Phải rất nhiều năm sau, Hae Sung mới gặp lại cô bé Na Young ngày nào. Thế nhưng, đó chỉ là những cuộc gặp qua Facebook.

Hae Sung và Na Young đã nói chuyện với nhau rất nhiều và cùng dành tình cảm cho đối phương. Họ giống như một cặp đôi đang yêu xa, nhưng lời yêu là điều cả hai chưa bao giờ nói ra. Bởi lẽ, giữa họ là khoảng cách xa xôi muôn trùng, không chỉ về địa lý, mà còn là quỹ đạo cuộc đời.

Một thời gian sau, Na Young bảo với Hae Sung rằng bản thân đã phải nhập cư 2 lần mới tới được nước Mỹ. Cô muốn mình phải làm được gì đó tại đây. Đó là lý do Na Young chủ động đề nghị hai người hãy tạm dừng liên lạc, giống như cho nhau một quãng nghỉ. Cô hứa rằng bản thân sẽ sớm trở lại. Dẫu vậy, một lần “chia tay” đó kéo dài tới tận 12 năm.

Trong khoảng thời gian ấy, Na Young đã gặp gỡ và kết hôn cùng Arthur (John Magaro), chàng trai cô gặp ở trại sáng tác. Còn Hae Sung, anh cũng yêu đương với một cô gái khác. Tuy nhiên, Hae Sung chưa sẵn sàng để lập gia đình. Anh nói rằng người con gái ấy xứng đáng gặp một người tốt hơn kẻ tầm thường như anh. Thế nhưng có lẽ còn một lý do khác, đó là Hae Sung vẫn còn nhớ về Na Young nên chưa thể bước tiếp.

Hae Sung đến Mỹ để gặp Na Young dù bề ngoài, anh tỏ ra mình thậm chí chẳng nghĩ về cô. Hai người chỉ có vài ngày ngắn ngủi để ở cùng nhau, tất nhiên là với tư cách bạn cũ. Họ tâm sự rất nhiều về cả quá khứ lẫn hiện tại. Bộ phim Muôn Kiếp Nhân Duyên kết thúc khi Hae Sung tạm biệt vợ chồng Na Young để quay trở lại Hàn Quốc và tiếp tục với cuộc sống của riêng mình.

Mở rộng...
x